Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miss & Mrs Universal USA công bố website, bắt đầu tuyển sinh

Với quy mô hoành tráng, sân khấu được thiết kế lộng lẫy, cuộc thi Hoa hậu Miss &Mrs Universal do Á hậu Thương Jenny Nguyễn tổ chức hứa hẹn thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Thương Jenny Nguyễn từng đoạt danh hiệu Á hậu Mrs VietNam Global 2014 và Mrs Congeniality 2015. Là một người đẹp năng động, thông minh và đam mê nghệ thuật, Á hậu Thương Jenny Nguyễn thực hiện dự án cuộc thi Miss & Mrs Universal USA 2017, diễn ra ngày 10/6 tại nhà hát lớn thành phố Dallas, Texas.

Sau khi tốt nghiệp trường Quản trị kinh doanh tại thành phố Sanfrancisco, tiểu bang Cali, người đẹp Thương Jenny Nguyễn bắt tay kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp với hệ thống spa ở tiểu bang Texas. Ngoài sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp, Thương Jenny Nguyễn còn là chuyên gia tư vấn và trang điểm cho hãng Chanel.

Miss & Mrs Universal USA anh 1
Á hậu Thương Jenny Nguyễn là người đẹp có cuộc sống gia đình viên mãn.

Chồng cô luôn ủng hộ những hoạt động nghệ thuật, làm đẹp của bà xã. Cuộc thi hoa hậu Miss & Mrs Universal USA sẽ tổ chức vào tháng 6 của Thương Jenny Nguyễn cũng được hãng Mercedes- Benz, nơi ông xã người đẹp đang làm Tổng giám đốc, tài trợ.

Cuộc thi Miss & Mrs Universal USA với tiêu chí tuyển sinh rộng khắp thế giới, được chia làm 2 bảng: Bảng A (Miss) dành các cô gái 17-30 tuổi, chưa kết hôn và chưa sinh con. Bảng B (Mrs) dành cho những phụ nữ 20-45 tuổi, đã lập gia đình và sinh con.

Cuộc thi Miss & Mrs Universal USA sẽ chính thức tuyển sinh đầu năm 2017. Trước đêm chung kết, thí sinh là người Việt trên toàn thế giới sẽ tập trung về thành phố Dallas, Texas để tham gia những hoạt động bên lề như chụp hình áo dài, trình diễn trang phục da hội, tập trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết.

Miss & Mrs Universal USA anh 2
Thương Jenny Nguyễn là chuyên gia tư vấn và trang điểm cho hãng Chanel.

Với sự đầu tư hoành tráng, kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp và không gian tráng lệ, đêm chung kết đăng quang Miss & Mrs Universal sẽ là sự kiện giải trí ấn tượng.

Cuộc thi Miss & Mrs Universal USA của bà bầu Thương Jenny Nguyễn còn mời đến thành phần ban giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, cựu Hoa hậu điện ảnh, diễn viên Minh Thư sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết với những nhạc phẩm sôi động.

Miss & Mrs Universal USA anh 3
Cuộc thị sẽ được tổ chức tại thành phố Dallas, Texas.

Miss & Mrs Universal USA được tài trợ bởi hãng xe Mercedes Benz và hãng Chanel Makeup. Nhà tạo mẫu tóc Cassidy Khamsiharath, học trò cưng của Robert Lobetta (nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới với hơn 35 năm kinh nghiệm), cũng sẽ tham gia vào thành phần “cầm cân nảy mực” cho đêm chung kết.
Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại website www.missmrsuniversebeauty.com hoặc Fanpage Miss & Mrs Universal USA.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm