Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Minh Vương phải tập riêng ở UAE

Trần Minh Vương gặp chút khó khăn với bài tập hồi phục của bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Dubai (UAE).

minh vuong anh 1

Ở buổi tập tối 27/5, Minh Vương cùng Đình Trọng và Duy Mạnh là 3 cầu thủ phải tập riêng cùng cùng bác sĩ Choi Ju-young. Ba tuyển thủ này gặp chút vấn đề về sức khoẻ và hoàn toàn có thể góp mặt trong 3 trận đấu quan trọng sắp tới tại vòng loại World Cup.

minh vuong anh 2

Trong một bài hồi phục, tiền vệ của tuyển Việt Nam gặp khó khi không thể thực hiện tốt như hai người đồng đội còn lại.

minh vuong anh 3

Bác sĩ Choi Ju-young phải tiến lại, dùng những hành động đáng yêu để khích lệ Minh Vương hoàn thành bài tập.

minh vuong anh 4

Trần Minh Vương đang có được phong độ khá cao trong màu áo HAGL. Tiền vệ của đội bóng phố núi được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung chất lượng nơi hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam trước những các đối thủ khó chịu tại vòng loại sắp tới.

minh vuong anh 5

Trở lại với buổi tập của ĐT Việt Nam, ban huấn luyện cho các tuyển thủ rèn thể lực trong khoảng gần 30 phút trước khi bước vào các bài tập chiến thuật.

minh vuong anh 6

Tấn Trường nổi bật trong buổi tập khi liên tục có những truyền đạt kinh nghiệm đến hai người đàn em là Văn Toản và Văn Hoàng.

minh vuong anh 7

Điều kiện tập luyện của tuyển Việt Nam tại Dubai khá thuận lợi, đội được sắp xếp tập ở sân Police với bề mặt cỏ khá đẹp, thời tiết dễ chịu với nhiệt độ khoảng từ 30 đến 32 độ C.

minh vuong anh 8

HLV Park Hang-seo theo dõi sát sao tất cả bài tập của tuyển Việt Nam. Bất kỳ tuyển thủ nào lơ là đều bị ông thầy người Hàn Quốc nghiêm khắc nhắc nhở.

minh vuong anh 9

Tại các lượt trận vòng loại sắp tới, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đặt mục tiêu giành 6 điểm trong 3 trận trước các đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE để lần đầu tiên vào vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup.

Tuyển Việt Nam ở khách sạn với không gian tách biệt Khách sạn Swissotel ở Dubai (UAE), nơi tuyển Việt Nam đóng quân tạm thời, có không gian đẳng cấp và rộng rãi.

Ba tuyển thủ chưa kịp bình phục ở UAE

Trần Minh Vương, Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh tiếp tục tập riêng, không tham gia buổi kiểm tra thể lực vào tối 27/5 của HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE

Toàn bộ 46 thành viên của đội tuyển Việt Nam đã nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 ở sân bay vào trưa 27/5.

Y Kiện

Bạn có thể quan tâm