Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tuyết tiết lộ thói quen tiêu tiền hoang phí của Phương Thanh

Giọng ca "Mãi là người đến sau" cho biết bạn thân cô là người tiêu tiền phóng khoáng. Phương Thanh mua những gì cô thích chứ không quan tâm đến giá cả đắt hay rẻ.

Trước ngày phát sóng tập 10 Ai sẽ thành sao, ca sĩ Minh Tuyết có buổi ghi hình cùng ê-kíp chương trình. Giọng ca Yêu mãi ngàn năm tiết lộ những điều ít ai biết về người bạn thân Phương Thanh.

Minh Tuyết kể Phương Thanh của mười năm trước là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ như hiện tại. "Tôi gặp Thanh trong một chương trình ca nhạc. Cô ấy diện một chiếc đầm nữ tính, cử chỉ nhẹ nhàng, có phần bẽn lẽn. Khi đó, Thanh hát nhạc nhẹ chứ không mạnh mẽ, quyết liệt như bây giờ", cô nói.

Bên cạnh đó, Minh Tuyết còn tiết lộ về thói quen tiêu tiền phung phí của bạn thân. Nữ ca sĩ cho rằng Phương Thanh rất vô tư khi mua sắm. Nếu đó là món đồ yêu thích, giọng ca Trống vắng sẵn sàng chi tiền để sở hữu mà không cần biết giá cả đắt hay rẻ, có đáng để bỏ nhiều tiền hay không. Hoặc những lần đi chơi cùng bạn bè, Phương Thanh rất phóng khoáng và luôn là người giành trả tiền.

Minh Tuyet tiet lo Phuong Thanh hoang phi anh 1
Bộ tứ giám khảo trên ghế nóng. Ảnh: Phát Trần.

Cũng trong đoạn clip, Minh Tú chia sẻ lý do Phương Thanh chưa tìm được "một nửa" của mình. “Đến ngày hôm nay, Thanh vẫn chưa tìm được bạn đời không phải vì Thanh không có ai. Cô ấy không lo cho chính mình mà luôn nghĩ về con. Thanh không tìm kiếm một người chồng, cô ấy đang tìm cha cho con gái mình. Người đó phải yêu thương con của Thanh như con ruột", Minh Tuyết hé lộ.

Bên cạnh những chia sẻ về đồng nghiệp, Minh Tuyết còn bày tỏ sự tiếc nuối và dành nhiều lời động viên cho thí sinh dừng chân tại tập 9 của chương trình Ai sẽ thành sao - Thanh Phước.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, sống ở trong và ngoài nước, tuổi từ 16 trở lên. Giám khảo là Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh