Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tuyết chê thí sinh của Ngọc Sơn chú ý ngoại hình quên giọng hát

Ca sĩ hải ngoại và Quang Dũng không hài lòng khi thí sinh của đội Ngọc Sơn quan tâm nhiều đến ngoại hình mà quên giọng hát.

Tập 7 Ai sẽ thành sao mùa 2 phát sóng tối 29/4 là vòng Đối đầu giữa thí sinh từ đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn và Phương Thanh. Trong vòng này, thí sinh của mỗi đội được bắt cặp ngẫu nhiên với nhau để trình diễn.

Khác với vòng hòa ca, tại vòng đối đầu, 2 thí sinh thấp điểm nhất của mỗi đội rơi vào vòng nguy hiểm. Điểm của mỗi thí sinh được tính bằng điểm của huấn luyện viên và 100 khán giả tại trường quay.

Điểm đặc biệt trong chương trình năm nay là các huấn luyện có thể cứu thí sinh đội khác thay vì cứu thí sinh đội mình.

Minh Tuyet che thi sinh doi Ngoc Son anh 1
Thí sinh của đội Ngọc Sơn bị chê.

Kết thúc vòng đối đầu, 4 thí sinh cầm chắc tấm vé đi vào vòng tiếp theo của 2 đội là Hồ Hoàng Thế Vinh, tam ca Đức Huy - Gia Tài - Trường Hải, Nguyễn Hùng Cường và Dương Thanh Tâm.

2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm của đội Ngọc Sơn là Thái Đạt Thành và Phan Đình Hoà. Còn Phương Thanh phải lựa chọn loại Tống Hoàng Hải hoặc Nghi Thương.

Trong đêm thi, tiết mục khiến mọi người thắc mắc nhiều nhất là Hùng Cường và Đình Hoà của đội Ngọc Sơn. Cả hai thể hiện liên khúc Đêm định mệnh, Ảo ảnh. Minh Tuyết nhận xét Hùng Cường sợ xấu trên sân khấu nên để ý đến ngoại hình quá nhiều. 

"Hùng Cường đẹp sẵn nên đừng để ý ngoại hình quá nhiều mà hãy quan tâm đến giọng hát. Giọng Cường ăn microphone và sáng nên chỉ cần tập trung truyền tải được hồn của bài hát sẽ có phần trình diễn tốt hơn" chị nói.

Quang Dũng thường kiệm lời nhưng lần này nghiêm khắc nói với thí sinh: “Thần thái của Cường như kiểu em lo đủ thứ chuyện, bước đi cũng bị lo nên câu bắt vào của em từ đầu đến cuối bị phô hết, không chắc. Cái cách chia chữ của em cũng chưa đủ thuyết phục nên thành ra em giúp Đình Hòa tỏa sáng. Anh rất thích cách của Hòa hát trong liên khúc vừa rồi”.

Minh Tuyet che thi sinh doi Ngoc Son anh 2
Đội của Phương Thanh nhận nhiều lời khen. 

Đây không phải lần đầu Nguyễn Hùng Cường bị nhận xét quan tâm ngoại hình mà bỏ quên giọng hát. Tại tập 6 vòng Hoà ca, anh cũng từng bị Minh Tuyết nhận xét rằng hát cứng như “búa bổ”. 

Điều bất ngờ xảy ra khi kết thúc vòng đối đầu, Hùng Cường bị nhận xét hát phô, cứng nhắc vẫn vượt qua Đình Hoà để vào vòng trong.

Trong tập 7, phần thi của Tam ca Lê Huy - Gia Tài - Trường Hải và Tống Hoàng Hải trong đội Phương Thanh lại nhận nhiều lời khen của giám khảo. Học trò Phương Thanh thể hiện liên khúc Tình đầu tình cuối, Tình có như không.

Ngọc Sơn đánh giá chị Chanh chuyên hát rock nhưng am hiểu rất sâu về nhạc trữ tình. Phần trình diễn của thí sinh khiến danh ca Ngọc Sơn càng thêm ngưỡng mộ, nể phục.

Đồng tình với ý kiến của anh Ba, ca sĩ Quang Dũng nhận xét: “Hai bài hát kết hợp rất ngọt ngào và rất hay. Tam ca thể hiện đúng tinh thần của nhóm nhạc, phối hợp nhịp nhàng".

Minh Tuyet che thi sinh doi Ngoc Son anh 3
Minh Tuyết nhận xét thí sinh thẳng thắn.

Theo Minh Tuyết, Gia Tài - Lê Huy - Trường Hải chỉ vô tình bắt cặp với nhau khi tham gia chương trình nhưng trong mọi phần trình diễn họ luôn phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nhau. Nữ ca sĩ hải ngoại khuyên tam ca nên thành lập một ban nhạc sau khi kết thúc chương trình.

Kết quả, tam ca Gia Tài- Lê Huy - Trường Hải an toàn đi vào vòng trong. Còn Tống Hoàng Hải rơi vào vòng nguy hiểm.

Phương Thanh tiết lộ thường hôn trộm Lam Trường khi hát song ca

Khi thị phạm thí sinh thể hiện tình cảm với bạn diễn trên sân khấu, "chị Chanh" tiết lộ thường "canh me" hôn "anh Hai" khi cả hai hát song ca.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phạm Đức Huy Âm nhạc

10 ca khuc Vpop noi bat hinh anh

10 ca khúc Vpop nổi bật

0

Danh sách 10 ca khúc nhạc Việt được nghe nhiều nhất trong quý II năm 2020 vừa được công bố, dựa trên lượt nghe Zing MP3 và thành tích #zingchart