Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tú liên tục 'thả thính', tán tỉnh trai đẹp trong game show

Trong tập mới nhất Giọng ải giọng ai, Minh Tú khiến dàn MC bất ngờ khi liên tục "thả thính" với các thí sinh nam của chương trình.

Trong tập mới nhất vừa lên sóng ngày 12/10 của Giọng ải giọng ai, Minh Tú trở thành khách mời cùng nữ ca sĩ Orange và chủ nhân hit Người âm phủ Osad. Siêu mẫu chọn về đội của MC Trường Giang. 

Trong quá trình ghi hình, Minh Tú khiến Trấn Thành và Trường Giang nhiều lần "á khẩu" với những phát ngôn của mình. Bên cạnh đó, với tính cách thẳng thắn và hành động thoải mái, người đẹp 25 tuổi còn bị trêu vì quá nam tính.

Cụ thể, ở phần nhận xét thí sinh số 2, cô gái có biệt danh “Thánh nữ Kimochi” hóa thân thành cô bán bánh mì. Á quân Asia’s Next Top Model đã cố gắng thị phạm cho thí sinh cách làm bánh mì, cô nói: “Mới vô người ta mở ra…”.

giong ai giong ai anh 1
Minh Tú khiến Trấn Thành, Trường Giang "á khẩu" vì những phát ngôn táo bạo của cô. 

Vừa nói, Minh Tú vừa mở rộng chân, ngồi dáng thoải mái hơn. Tới đây, Trường Giang nhắc khéo đàn em: “Mở bánh mì thôi đừng mở cái chân”. Lời nói của nam MC khiến trường quay bùng nổ tiếng cười. 

Tuy nhiên, điều khiến dàn MC bất ngờ nhất là khả năng "thả thính" của Minh Tú. Cô liên tục nói những lời tán tỉnh với các nam thí sinh tham gia chương trình.

Ở phần loại thí sinh vòng Hóa thân, đội Trấn Thành quyết định loại thí sinh với ngoại hình như người Ba Tư. Minh Tú đã ra sức bênh vực, khẳng định chàng trai này không chỉ điển trai mà còn hát hay. Kết quả, thí sinh này có giọng hát tốt, thể hiện Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn một cách ngọt ngào.

Chàng trai này khiến ban bình luận bất ngờ khi tiết lộ mình là người Hàn Quốc. Sau đó, Choi Sung Rak - nam thí sinh - còn cover bài hát trên bằng tiếng Hàn.

giong ai giong ai anh 2
Thí sinh với tạo hình chàng trai Ba Tư là một blogger chuyên về ẩm thực người Hàn Quốc. 

Khi biết Choi là blogger chuyên về ẩm thực và có cảm tình với con gái Việt Nam, Minh Tú ngay lập tức nói: “Anh là food blogger hả? Anh nấu em đi”. Lúc này, Trấn Thành và Trường Giang khá hoang mang khi chứng kiến sự táo bạo của Minh Tú.

Trong vòng thi khác, Minh Tú tiếp tục tỏ tình với thí sinh điển trai có nghề nghiệp là bác sĩ. Khi bị loại ở vòng Lộ diện, chàng bác sĩ thể hiện hit Chiếc khăn gió ấm với chất giọng giống Khánh Phương. 

Sau đó, Đại Nghĩa hỏi về chuyên khoa của bác sĩ. Minh Tú không đợi thí sinh trả lời đã nhanh chóng nói chen vào: “Khoa Tổng quát hả anh? Em chưa khám luôn đó”.

Trấn Thành trả lời câu nói của Minh Tú: “Gặp đầu bếp thì đòi nấu, gặp bác sĩ thì đòi khám”. Trường Giang và các khách mời khác đều cười lớn khi nghe lời "vạch tội" Minh Tú của nam MC. 

Bên cạnh đó, Orange và Osad đều thất bại, phải tay trắng ra về ở Giọng ải giọng ai. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai ca sĩ đều loại hết những người có giọng ca hay, giữ lại hai thí sinh hát dở. 

giong ai giong ai anh 3
Osad ngã gục xuống sàn sân khấu vì chọn nhầm thí sinh hát dở. 

Osad quyết định chọn thí sinh hóa thân thành Ông Bụt ở vị trí số 5 để cùng song ca. Trong khi đó, Orange và thí sinh “Thánh nữ Kimochi” cùng hòa giọng trong ca khúc Tình nhân ơi.

Trái với kỳ vọng, thí sinh số 5 hát ca khúc Em có thể cùng Osad lại hát không hay. Anh khiến Osad phải liên tục ôm tim, thậm chí gục ngã xuống sàn vì giọng hát chênh, phô, liên tục lạc tông. Orange cũng “đứng hình”, đơ người ngay trên sân khấu khi nghe thí sinh nữ hát bài của mình một cách kém hay.

Quân A.P bị Trường Giang trêu chọc nghệ danh kiểu 'nửa Việt nửa Tây'

Lần đầu tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, Quân A.P đã bị Trấn Thành, Trường Giang cùng dàn khách mời trêu chuyện nghệ danh. Đây cũng là tập mà Jack từ chối trước đó.




Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Minh Tú Âm nhạc