Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tú cảm thấy thua thiệt ở Asia's Next Top Model

Chân dài Việt chia sẻ những khó khăn phải đối mặt khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Asia's Next Top Model.

Người mẫu Minh Tú vừa chia sẻ clip giới thiệu bản thân tại Asia's Next Top Model mùa 5 trên trang cá nhân. Trong clip ngắn, chân dài Việt tâm sự cô đam mê nghề mẫu và luôn nỗ lực không ngừng. Nói về mục tiêu nghề nghiệp, Minh Tú cho biết trong 5 năm tới, cô muốn trở thành siêu mẫu quốc tế và có một kênh YouTube riêng về làm đẹp.

Khi được hỏi về hành trang mang đến cuộc thi, chân dài 9X chia sẻ đó là thái độ nghề nghiệp, cá tính bản thân và thời trang Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng giãi bày trên trang cá nhân về những khó khăn, thử thách cô phải đối mặt khi tham gia cuộc thi người mẫu quốc tế. Chân dài cho biết ngoài kinh nghiệm làm nghề và cá tính bản thân, cô thua thiệt về mọi thứ. Nhưng cô luôn cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày.

"Tôi thừa nhận, khả năng tiếng Anh của mình cần được trau dồi nhiều hơn nữa, yếu tố hình ảnh của bản thân đều không được ưu ái như những 'con đẻ' trong chương trình.

Vì vậy cố gắng là chưa đủ, bắt buộc tôi phải lăn xả, thậm chí là gồng mình để thực sự toả sáng theo đúng phạm vi của mình. Có những khi tủi thân đến oà khóc nhưng lại kịp nén lại vào trong chỉ vì 'sứ mệnh quốc gia' mà mình đã chấp nhận chinh chiến" - Minh Tú viết.

Minh Tu thi Asia's Next Top Model anh 1
Hình ảnh Minh Tú tại Asia's Next Top Model. Ảnh: BTC.

Asia's Next Top Model mùa năm chính thức lên sóng vào 5/4 với màn tranh tài của 14 thí sinh. Trước đó, các trang mạng quốc tế xôn xao tin đồn đại diện Việt Nam lọt top 4 và giành giải á quân. Top 4 chung cuộc còn có đại diện của Malaysia, Indonesia, Philippines. 

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao