Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh tinh Trung Quốc im lặng trước tin bí mật có con trai 5 tuổi

Vương Tử Văn im lặng trước những hình ảnh bé trai được cho là con của cô. Chuyện đời tư của nữ diễn viên "Hoan lạc tụng" luôn là ẩn số với truyền thông.

Giống trường hợp Chung Hán Lương, Vương Tử Văn luôn vướng tin đồn đã lập gia đình dù chưa bao giờ chia sẻ về lễ cưới. Theo QQ, mới đây Vương Tử Văn xuất hiện cùng mẹ và con trai tại khu vực bãi đỗ xe.

“Vương Tử Văn và cậu con trai bị giấu kín suốt 5 năm qua”, QQ đưa tin. Phóng viên săn ảnh cho biết trong suốt buổi, nữ diễn viên 31 tuổi đều chú ý nhìn hai bên đường, vội vàng di chuyển về nhà để tránh gây chú ý.

Vuong Tu Van co chong con anh 1
Vương Tử Văn nghi có con trai bí mật.

“Ngày hôm sau, phóng viên theo sát đã phát hiện mẹ Vương Tử Văn đưa cháu trai đi mua sắm và vui chơi cùng bạn bè”, nguồn tin từ QQ cho biết.

Hiện, sao nữ Hoan lạc tụng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào phản hồi về tin đồn. Đây cũng không phải lần đầu cô vướng nghi vấn bí mật cưới chồng có con.

Từ năm 2016, báo chí Trung Quốc nhiều lần đưa tin Vương Tử Văn kết hôn với doanh nhân Vương Sóc. Cuộc sống của họ rất kín đáo. Báo chí Trung Quốc cho rằng đó là lý do dù tham gia nhiều phim nhưng nữ diễn viên họ Vương hiếm khi vướng tin đồn tình ái với bạn diễn nam.

Ở phim trường, cô luôn duy trì khoảng cách cùng đồng nghiệp.

Vuong Tu Van co chong con anh 2
Vương Tử Văn là ngôi sao đang lên tại Trung Quốc.

Vương Tử Văn sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên trong gia đình có truyền thống giáo dục. Gia nhập ngành giải trí từ năm 2005 nhưng tên tuổi của cô chỉ thực sự tỏa sáng sau thành công từ Hoan lạc tụng.

Những bộ phim gây chú ý gần đây của cô còn có Nếu ốc sên có tình yêu, Tạm biệt Las Vegas, Vì sao đông ấm vì sao hạ mát.

Chung Hán Lương già nua, Dương Mịch tỏa sáng trên thảm đỏ

Trong lễ trao giải tối 13/3, nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ thu hút sự chú ý với ngoại hình xinh đep. Ngược lại, Chung Hán Lương và Trần Hiểu lại gây thất vọng với vẻ ngoài già nua.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí