Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh tinh 'Trân Châu Cảng' xa con 2 năm vì dịch bệnh

Nữ diễn viên Kate Beckinsale cho biết việc được gặp lại con gái là điều phi thường nhất trong cuộc đời.

Ngày 25/7, theo People, diễn viên Kate Beckinsale đoàn tụ với con gái Lily Mo (22 tuổi) tại sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York, Mỹ. Đây là lần đầu minh tinh Trân Châu Cảng gặp lại con gái sau 2 năm. Lily được bạn trai David Schechter đưa ra đón mẹ.

Cuộc hội ngộ diễn ra vài giờ sau Beckinsale thừa nhận dịch bệnh làm mẹ con xa cách. Họ không gặp nhau từ khi dịch Covid-19 nổ ra.

"Hai năm qua tôi không được gặp con. Việc tôi đến Canada làm việc khiến mẹ con xa cách. Đó là khoảng thời gian khó khăn", nữ diễn viên nói trong chương trình Live with Kelly and Ryan.

Diễn viên 47 tuổi cho biết cô và con gái lo lắng họ khó nhận ra nhau sau khoảng thời gian xa cách. "Cảm ơn sự ra đời của công nghệ. Dù sao chúng tôi sợ tình cảm mẹ con không còn như xưa", Beckinsale nói thêm.

Đầu năm nay, sao phim Jolt mừng sinh nhật từ xa cho con gái. Trước đây, nữ diễn viên tiết lộ cô thỉnh thoảng ngửi đồ Lily cho đỡ nhớ trong thời gian Lily học đại học.

"Tôi ngửi đồ con mỗi khi nó vắng nhà", Kate Beckinsale nói trên Good Morning America.

Theo People, Kate Beckinsale và cha của Lily - tài tử Michael Sheen - yêu nhau 8 năm (1995-2003). Hiện tại, hai người vẫn giữ quan hệ bạn bè.

"Nếu thực sự đặt hạnh phúc của con lên hàng đầu, chúng ta nên bỏ qua chuyện cũ và làm mọi thứ tốt đẹp cho con", nữ diễn viên nói trong chương trình của Chelsea Handler.

Tình bạn vài chục năm của các ngôi sao hạng A

Trước khi thành danh ở Hollywood, nhiều ngôi sao là bạn bè của nhau từ bé. Có những cặp thiết lập mối quan hệ khi sự nghiệp còn bấp bênh.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm