Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh tinh được mời đóng vai lão niên ở tuổi 40

Minh tinh của thương hiệu “The Matrix” Carrie-Anne Moss chia sẻ cô được mời vào vai lão niên ngay sau sinh nhật tuổi 40.

Comicbook đưa tin khi tham gia sự kiện của 92nd Street Y, nữ diễn viên Carrie-Anne Moss đã chia sẻ với Justine Bateman về những trải nghiệm khi bước sang tuổi 40. Minh tinh hiện ở tuổi ngũ tuần và vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp là Trinity của thương hiệu The Matrix.

Carrie-Anne Moss kể từ khi bước sang tuổi 40, nhà làm phim có xu hướng nhắm cô cho các vai người lão niên. Ngôi sao ví von điều này với sự đốt cháy giai đoạn.

dien vien Carrie-Anne Moss anh 1

Carrie-Anne Moss và Keanu Reeves trên phim trường The Matrix 4 hồi 2020. Ảnh: DailyMail.

Cũng vì thế, tần suất Moss góp mặt trong các dự án điện ảnh cũng thưa dần. 5 năm trở lại đây, Carrie-Anne Moss tập trung diễn xuất ở mảng truyền hình, với những series như Wisting, Jessica Jones, Tell Me a Story

“Tôi nghe nói ở tuổi 40, mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi không tin vào điều ấy bởi chẳng ngờ mình sẽ phải đối mặt với một hệ tư tưởng hoàn toàn mới mẻ. Ngay buổi sáng sau sinh nhật lần thứ 40, tôi đã có trao đổi với quản lý về kịch bản mới được gửi tới mà mình vừa đọc.

Và cô ấy kiểu, ‘Không, đừng nhận cái đó. Cô đọc kịch bản nhầm vai rồi. Họ mời cô vào vai người bà cơ’. Tất nhiên, tôi có phóng đại câu chuyện lên một chút, nhưng đúng là mọi thứ thay đổi chỉ sau một đêm. Từ một cô gái, tôi trở thành bà mẹ. Và giờ người ta muốn tôi đóng vai bà mẹ của bà mẹ”, Carrie-Anne Moss chia sẻ trong sự kiện 92nd Street Y.

“Bạn không nhận ra mình đã già nhanh đến thế. Và rồi đột ngột, bạn thấy chính mình trên màn ảnh. Tôi nhìn những đồng nghiệp nữ người Pháp hay châu Âu nói chung và thấy ở họ toát ra sự tự tin về làn da của chính mình. Tôi mong được như họ. Làm việc trong ngành công nghiệp này thật chẳng dễ dàng. Bạn phải chịu quá nhiều áp lực từ bên ngoài”, cô kết luận.

Leonardo DiCaprio và Keanu Reeves từng khổ sở vì tên khó nhớ

Keanu Reeves và Leonardo DiCaprio từng có giai đoạn khởi nghiệp khó khăn vì cái tên "cha sinh mẹ đẻ" chẳng giống ai.

Sharon Stone từng bỏ tiền túi trả lương cho Leonardo DiCaprio

Minh tinh tiết lộ bà dùng tiền cá nhân để trả thù lao cho vai diễn của Leonardo DiCaprio ở “The Quick and the Dead” (1995).

Nữ diễn viên Hàn Quốc thắng giải BAFTA

"Nomadland" của đạo diễn Chloé Zhao giành giải ở nhiều hạng mục quan trọng tại BAFTA 2021. Bên cạnh đó, diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung tiếp tục mạch chiến thắng với "Minari".

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp