Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh Tiệp có duyên với nhiều người đẹp

Hoàng Lâm của "Lập trình cho trái tim" bị đồn có "phim giả tình thật" với nhiều bạn diễn xinh đẹp nhưng anh thú nhận chưa tìm thấy bóng hồng cho mình...

Minh Tiệp có duyên với nhiều người đẹp

Hoàng Lâm của "Lập trình cho trái tim" bị đồn có "phim giả tình thật" với nhiều bạn diễn xinh đẹp nhưng anh thú nhận chưa tìm thấy bóng hồng cho mình...

>>Minh Tiệp: ''Không phải cứ đẹp là thành diễn viên''

Tôi không dám nói mình đã thành công

- "Lập trình cho trái tim" đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Chắc chắn sau phim này, cái tên Minh Tiệp sẽ càng nổi?

- Gần một năm trời “lặng yên”, tôi đã tìm thấy kịch bản ưng ý và nhận vai Hoàng Lâm trong bộ phim Lập trình trái tim. Bộ phim đáp ứng được mong muốn của tôi với dàn đạo diễn hùng hậu như Đỗ Đức Thành, Nhuệ Giang, Nguyễn Mạnh Hà, Phi Tiến Sơn… và đội ngũ diễn viên trẻ đẹp với lòng đam mê nghề cháy bỏng.

Diễn viên Minh Tiệp

- Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Minh Tiệp chưa thật sự thể hiện được hết khả năng của mình trong bộ phim này vì dàn diễn viên chính mới toanh và lại trẻ quá?

- Tôi chỉ biết nói rằng, dù họ là diễn viên trẻ nhưng đã khẳng định được hết khả năng của mình. Họ làm việc rất có ý thức và sáng tạo. Tôi, Quỳnh Nga, Minh Hà, Lan Hương… đã có sự kết hợp diễn xuất ăn ý nên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả truyền hình.

- Vậy anh có gặp khó khăn gì khi tham gia vai diễn này không?

- Cũng có một số khó khăn nho nhỏ. Bối cảnh phim quay vào mùa đông nhưng diễn viên phải mặc quần áo mùa hè để diễn nên lạnh lắm. Dù vậy, khi nhập vai, họ vẫn diễn rất “say”. Trong Lập trình trái tim, còn có sự tham gia của nhân viên công ty tôi đóng một số vai phụ. Các bạn rất có ý thức đoàn kết, học hỏi lẫn nhau nên cảnh diễn nào cũng “nuột”.

Càng về những tập sau của phim, diễn xuất của diễn viên càng thăng hoa hơn trước. Vì họ có cơ hội để thể hiện tâm trạng, tâm lý nhiều hơn. Phần 2 đi sâu hơn về cuộc sống gia đình, mâu thuẫn, sự cạnh tranh giữa Vũ Vũ và Hoàng Lâm.

- Anh có thể thử nhận xét về mức độ thành công của mình khi tham gia bộ phim này?

- Tôi không dám nói mình đã thành công. Hãy để điều đó cho khán giả nhận xét. Nhưng có rất nhiều thông tin cho rằng, khán giả từ già đến trẻ đều yêu thích bộ phim này. Tôi vừa mới biết tin là rất nhiều đồ chơi ở phố Lương Văn Can có hình Cá Sấu và Kinh Kong đã được mua hết. Tôi rất vui vì điều đó.

Đã có một cháu bé gọi cho tôi và nói rằng: “Cháu rất thích chú King Kong”.

- Vậy chắc thời gian này anh liên tục “được” khán giả hâm mộ “làm phiền”?

- Tôi đã nhận được rất nhiều điện thoại chúc mừng của khán giả. Với tôi, các cuộc điện thoại đó rất dễ thương. Đã có một cháu bé gọi cho tôi và nói rằng: “Cháu rất thích chú King Kong”.

Nghệ thuật cũng như món ăn, ăn vừa phải mới ngon

- Sau các bộ phim, anh luôn bị đồn thổi chuyện tình cảm với người đẹp nào đó. Hết Can Đình Đình rồi tới diễn viên Minh Hà (vai Diệu Ly) trong "Lập trình trái tim". Không có lửa làm sao có khói?

- Tôi nghĩ là khói có ở rất nhiều nơi. Còn khói bay ra từ đám lửa nào thì đến bây giờ tôi vẫn chưa biết.

- Mẫu người như Vũ Vũ có phải là hình tượng về người “nâng khăn sửa túi” của anh không?

- Rất có thể, điều quan trọng nhất trong tình yêu là người ta yêu mình và mình cũng yêu người ta.

Minh Tiệp và Quỳnh Nga - cặp đôi đẹp của Lập trình cho trái tim.

- Anh từng nói, anh muốn vợ là người bình thường, nhưng lại có thông tin anh đang yêu một nữ diễn viên. Liệu có quá mâu thuẫn không?

- Thật tâm tôi muốn mình là người bình thường. Người vợ tương lai cũng vậy. Nhưng “cái duyên” là do ông trời…

- Nghe nói sau "Lập trình trái tim", anh được mời vào một vai phản diện trong một phim dài tập, thực tế ra sao?

- Tôi chưa chính thức nhận vai diễn nào mới cả. Nhưng có 4 kịch bản mới đang mời tôi, trong đó có 3 phim dài tập và 1 phim ở Sài Gòn. Tôi đang nghe ngóng dư luận sau bộ phim này thế nào rồi mới quyết định. Tôi luôn là người biết điều tiết trong nghệ thuật. Nghệ thuật cũng như món ăn, ăn vừa phải mới ngon.

- Ước mơ và dự định của anh trong tương lai thế nào?

- Tôi sẽ tiếp tục làm tốt công việc quản lý Trung tâm đào tạo diễn viên, MC chuyên nghiệp và chờ đợi những vai diễn tốt. Tôi luôn xác định làm kinh doanh để nuôi nghệ thuật.

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Bạn có thể quan tâm