Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh 'nhựa': 'Chơi xe vì đam mê cháy bỏng'

Hầu hết mọi người đến giao lưu với chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador vừa qua tại TP.HCM đều có chung nhận xét: Minh "nhựa" là một tín đồ yêu xe thật sự.

Đây là lần đầu tiên, một người chơi siêu xe “dám” cả gan mang chiếc xe quý giá của mình đi trưng bày rộng rãi, công khai với mọi người như vậy. Chỉ có niềm đam mê thật sự với xe mới là động lực giúp Phạm Trần Nhật Minh (biệt danh Minh "nhựa") thực hiện được điều đó, bởi chắc chắn anh không thể tránh khỏi những lời gièm pha và ranh giới mong manh giữa đam mê và khoe mẽ.
Minh nhựa (phải) giao lưu cùng một bạn trẻ hâm mộ.

Bạn Đăng Khoa (ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM), một thanh niên trẻ và là tín đồ của siêu xe bày tỏ sự phấn khởi khi được giao lưu cùng chủ nhân của một trong hai chiếc Aventador tại Việt Nam: “Khác với ấn tượng và suy nghĩ trước khi đến tham gia buổi giao lưu, anh Minh 'nhựa' rất thân thiện và luôn rộng mở bày tỏ niềm đam mê thật sự của mình với chiếc xe. Mình thật sự rất ấn tượng”.

Cũng như Khoa, một số bạn trẻ khác khi đến tham gia chương trình đều có ấn tượng chung như vậy. Chủ xe luôn sẵn sàng cho các bạn trẻ ngồi vào trong xe để khám phá, cũng như không ngại “nẹt” pô để khoe uy lực mạnh mẽ của chú “bò” nhanh nhất hiện nay.

Người hâm mộ hào hứng giao lưu cùng chủ xe Lamborghini Aventador tại TP.HCM.

Trong một lần tâm sự, Minh "nhựa" từng bày tỏ: “Nhiều khi mình muốn mang xe ra để mọi người có thể trực tiếp chiêm ngưỡng, nhất là đối với các bạn có chung niềm đam mê, nhưng rất ngại điều tiếng không hay. Nhiều người cho rằng đó là sự khoe khoang, chứng tỏ đẳng cấp, mà không chịu hiểu mình làm vậy chỉ xuất phát từ tình yêu đối với những chiếc xe mình đang sở hữu”.

Bộ 3 từ phải qua: Minh nhựa, Hòa Đặng (ông chủ Saigon Tattoo) và Hoàng Moskow cùng là bạn thân của chủ quán Dragon Eyes Coffee.

Nói về lý do của sự kiện trưng bày xe lần này, Minh "nhựa" cho biết thêm: “Sẵn dịp chủ quán là người thân của mình muốn tạo ra sân chơi mới mẻ cho khách đến uống café, mình sẵn sàng giúp mà không suy nghĩ, chỉ hi vọng các bạn coi đó là niềm đam mê của mình, và đơn giản là mình muốn chia sẻ. Hy vọng đây là món quà Noel ý nghĩa cho những tín đồ siêu xe tại Việt Nam”.

Minh "nhựa" cũng bày tỏ hy vọng sẽ có thể tổ chức nhiều hoạt động khác trong thời gian tới, nhằm chia sẻ niềm đam mê xe của mình cho những người thật sự quan tâm.

Theo AutoVina

Bạn có thể quan tâm