Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới

Minh Hằng tự lên ý tưởng đám cưới. Nữ ca sĩ cùng Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi và Khả Ngân có tiết mục đặc biệt trong hôn lễ.

le cuoi minh hang anh 1

Ngày 17/6, Minh Hằng có mặt tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra sau đó một ngày. Đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân… cũng có mặt trước một ngày để cùng Minh Hằng chuẩn bị cho ngày trọng đại.

le cuoi minh hang anh 2

Theo đại diện của Minh Hằng, nữ ca sĩ tự lên ý tưởng và làm đạo diễn cho đám cưới. Trong ngày 17/6, Minh Hằng theo sát quá trình chuẩn bị, trang trí tại hội trường tổ chức buổi lễ và chỉ đạo ê-kíp sắp xếp.

le cuoi minh hang anh 3

Nữ ca sĩ mong muốn mọi việc tại hôn lễ diễn ra hoàn hảo, để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và khó quên. Đặc biệt, trong hôn lễ, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân và Minh Hằng có màn trình diễn chung.

le cuoi minh hang anh 6

Minh Hằng tổ chức lễ cưới tại một resort ở Vũng Tàu vào ngày 18/6. Nữ ca sĩ muốn hôn lễ riêng tư, không để truyền thông tác nghiệp. Theo ca sĩ, cô muốn bảo vệ nửa kia.

Nhóm nhạc phá bỏ điều cấm kỵ của Kpop

Chuyên gia nhận định BTS biết cách sử dụng quyền lực ngôi sao để lên tiếng về các vấn đề chính trị, xã hội nhức nhối trên toàn cầu.

Minh Hằng ép chồng trèo lên cửa sổ biệt thự ở lễ rước dâu

Lễ rước dâu của Minh Hằng diễn ra sáng 13/6. 5 ngày tới, nữ ca sĩ và chồng tổ chức hôn lễ tại Vũng Tàu.

Lan Phương

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm