Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Minh Hằng: 'Tôi có vai diễn nóng bỏng nhất từ trước đến nay'

Chia sẻ trong buổi giới thiệu đoàn phim "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng tiết lộ cô có vai diễn lạ, thoát khỏi vùng an toàn của mình.

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 1

Chiều 16/3, đoàn phim Bẫy ngọt ngào gồm các diễn viên Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn có buổi ra mắt tại TP.HCM. Bộ phim do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn chuyên thực hiện MV cho nhiều ca sĩ Việt.

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 2

Minh Hằng không chỉ tham gia một vai diễn cá tính trong phim, cô còn góp vốn, đầu tư sản xuất. Ở vai trò nhà đầu tư, nữ diễn viên cho biết cô luôn ủng hộ các đạo diễn trẻ, giàu năng lượng và có ý tưởng mới trong nghề. Khi làm việc với họ, cô cảm thấy được học hỏi và sáng tạo hơn.

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 3

Bảo Anh đóng vai chính trong phim. Nữ ca sĩ cho biết cô trở lại với phim ảnh do sự thuyết phục của đạo diễn. "Nếu không phải Đinh Hà Uyên Thư, tôi sẽ không trở lại đóng phim. Đạo diễn đã đến nhà tôi, thuyết phục về vai diễn. Sau đó, tôi đồng cảm với nhân vật nên nhận lời tham gia", Bảo Anh kể. Để hóa thân thành người phụ nữ bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần, Bảo Anh tiết lộ cô lấy cảm xúc từ chính câu chuyện của mẹ mình. Nữ ca sĩ trải lòng: "Đó là cảm xúc thật, tôi từng thấu hiểu nỗi đau của mẹ. Tôi cũng nhìn thấy sự đau khổ, thất vọng, nhu nhược của bà. Vai diễn ám ảnh đến mức sau khi kết thúc phim một tháng, tâm lý của tôi mới trở lại bình thường".

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 4

Minh Hằng khẳng định cô có vai diễn nóng bỏng nhất từ trước đến nay. Vì vậy trước khi đóng phim, nữ diễn phải tập luyện chăm chỉ để có body chuẩn mực. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi nhìn thấy tâm huyết của đạo diễn. Cô ấy nhiều lần đến nhà, cùng tôi bàn bạc kịch bản. Tôi cũng rất hào hứng với vai diễn mới. Hình ảnh mới giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn. Tôi dám cá cược với bản thân để thực hiện những điều mới mẻ".

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 5

Với Quốc Trường, vai diễn Đăng Minh là thử thách của anh. Nam diễn viên hóa thân thành người chồng biến thái, vũ phu. Nhớ lại những lại những cảnh quay bạo liệt với Bảo Anh, nam diễn viên quay sang đồng nghiệp và nói: "Anh cảm ơn em. Em đã chịu đau để chúng ta hoàn thành cảnh quay khó".

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 6

Nói về những cảnh nóng trong phim giữa Quốc Trường và Bảo Anh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giải thích: "Cảnh nóng trong phim thuộc về nhân vật, được tôi và biên kịch cân đong đo đếm kỹ nhằm tạo nên số phận của nhân vật. Tôi khẳng định những cảnh đó thuộc về nhân vật, không nhằm câu view".

Minh Hang,  Bao Anh goi cam anh 7

Cũng trong buổi giao lưu, Thuận Nguyễn giải thích về bức ảnh gầy gò, gây hoang mang dư luận trong những ngày qua. Nam diễn viên nói: "Đó là ảnh thật của tôi, do tôi giảm cân, hoàn toàn không bị bệnh, càng không phải PR. Những năm qua, tôi luôn xác định làm nghề chăm chỉ, chân chính".

Phương Lâm - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm