Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Minh Hằng, Quý Bình thân thiết tại sự kiện

Đôi diễn viên trở thành bạn bè thân thiết sau nhiều tháng gắn bó trên phim trường "Bao giờ có yêu nhau".

Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 1
Trưa 20/5 tại Pearl Plaza (TP HCM), căp đôi Bao giờ có yêu nhau - Minh Hằng và Quý Bình cùng đến tham dự buổi khai mạc sự kiện Tuần lễ phim Việt. 
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 2
Ngay khi vừa gặp nhau, cả hai tay bắt mặt mừng và trò chuyện rôm rã. Sau thời gian cùng đóng phim, họ dành cho nhau tình cảm thân thiết và gần gũi.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 3
Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng Minh Hằng và Quý Bình hẹn hò sau khi anh dành cho cô nhiều lời khen có cánh, thậm chí hôn má và cầu hôn trước chốn đông người. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đây chỉ là cách anh tái hiện nhân vật.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 4
Trước thông tin sự xuất hiện của Minh Hằng chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc mình và Lê Phương chia tay, Quý Bình lập tức bác bỏ.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 5
Anh cho biết, mình và nữ diễn viên Trận đồ bát quái chia tay trước đó. Từng có ý định quay lại với nhau nhưng vì quá khác biệt, nên cả hai quyết định dừng lại làm bạn tốt.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 6
Vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và Bebe Phạm tình tứ tham gia sự kiện. Bộ phim Bao giờ có yêu nhau do cặp đôi sản xuất là 1 trong 11 phim sẽ trình chiếu trong tuần lễ phim này.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 7
Trong khi bà xã Thanh Thúy sang liên hoan phim Cannes để quảng bá phim Taxi, em tên gì thì Đức Thịnh ở nhà để quán xuyến các công việc khác của công ty.
Minh Hang va Quy Binh di su kien anh 8
Sự kiện 11 ngày phim Việt diễn ra từ hôm nay 20/5 trên cả nước và kéo dài đến hết 31/5. Lần lượt các phim Việt sẽ được chiếu lại như Taxi, em tên gì, Vòng eo 56, Lật mặt, Điệp vụ chân dài, Gái già lắm chiêu cùng hai phim vừa chiếu là Bao giờ có yêu nhau Nữ đại gia.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm