Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh Hằng, Ngô Thanh Vân tư vấn nữ giới chọn xe tay ga

Hai sao nữ đã cùng đưa ra những yêu cầu phải có đối với một mẫu xe tay ga lý tưởng cho phái nữ trong video clip mới nhất giới thiệu về động cơ Blue Core thế hệ mới của Yamaha.

Xe tay ga là một lựa chọn hợp lý dành cho phái đẹp bởi kiểu dáng nữ tính và dễ dàng điều khiển. Nhưng khi công nghệ càng phát triển, những mẫu xe mới càng phải hoàn thiện hơn để phục vụ tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của phụ nữ.

Minh Hang, Ngo Thanh Van tu van nu gioi chon xe tay ga hinh anh 1

Một trong những công nghệ được đánh giá cao và nhận được ủng hộ của người dùng thời gian gần đây là thế hệ động cơ mới Blue Core của hãng xe Nhật Yamaha. Công nghệ Blue Core đã xuất hiện trên 2 mẫu xe tay ga dành cho phái nữ của Yamaha là Grande và Acruzo, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Minh Hang, Ngo Thanh Van tu van nu gioi chon xe tay ga hinh anh 2
Minh Hang, Ngo Thanh Van tu van nu gioi chon xe tay ga hinh anh 3
 

Để người tiêu dùng hiểu rõ hơn những tính năng vượt trội của động cơ thế hệ mới, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân - 2 đại sứ thương hiệu của Yamaha - đã cùng xuất hiện trong một video clip để chia sẻ những tiện ích mà động cơ Blue Core mang đến cho những chiếc xe tay ga của Yamaha.

Minh Hằng, Ngô Thanh Vân tư vấn nữ giới chọn xe tay ga Hai nữ minh tinh duyên dáng của showbiz Việt đã cùng nhau đưa ra những yêu cầu phải có đối với một mẫu xe tay ga lý tưởng cho phái nữ trong video clip mới nhất giới thiệu về động cơ Blue Core thế hệ mới của Yamaha.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Xe