Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hằng mặc đẹp như công chúa trong ngày ra mắt phim

Minh Hằng diện váy xanh lộng lẫy như công chúa trong buổi ra mắt phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 1
Tối 2/8, đoàn phim Sắc đẹp ngàn cân tổ chức buổi ra mắt phim ở TP.HCM. Có mặt tại sự kiện là dàn sao hùng hậu của phim như Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn... Bộ phim cũng thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, vợ chồng Bình Minh, đạo diễn phim Kong - Jordan Vogt-Roberts. 
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 2
Cặp đôi diễn viên chính Rocker Nguyễn và Minh Hằng tay trong tay tình cảm ở sự kiện. Chia sẻ với khán giả, Minh Hằng liên tục khen ngợi Rocker Nguyễn. Cô cho biết lần đầu đóng chung với nam diễn viên trẻ đẹp trai và tài năng như Rocker. Vì vậy cả hai kết hợp ăn ý trên phim trường.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 3
Đức Phúc đi sự kiện sau khi làm nổi sóng showbiz với diện mạo khác biệt sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nam ca sĩ không ngại xách váy cho đàn chị.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 4
Đạo diễn Kong với bộ râu dài và trang phục giản dị như mọi khi. Anh mới trở về Việt Nam và háo hức xem bộ phim đình đám của giám đốc sản xuất Trương Ngọc Ánh.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 5
Jordan Vogt-Roberts có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhà làm phim tại Việt Nam, trong đó có Trương Ngọc Ánh. Trước đó, đạo diễn đến từ Hollywood từng dự tiệc cùng người đẹp phim Áo lụa Hà Đông.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 6
Trước thắc mắc về việc bị so sánh với Minh Hằng, Phương Trinh Jolie thẳng thắn cho biết: "Dù gì chị Minh Hằng cũng vào nghề sớm hơn tôi. Nếu khán giả khen chị ấy diễn tốt hơn tôi cũng là bình thường. Chỉ khi nào tôi bị chê diễn dở hơn đàn em mới là điều đáng nói".
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 7
Cô cũng lên tiếng về mâu thuẫn với đàn chị. Phương Trinh Jolie giải thích: "Do tôi và chị ấy có gương mặt giống nhau nên hạn chế đứng chung. Với mỗi nghệ sĩ không ai muốn bị nhận xét giống người nào đó. Thực tế chúng tôi không có bất cứ mâu thuẫn nào".
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 8
Hoàng Thùy Linh đến ủng hộ bạn thân Minh Hằng.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 9
Lý Nhã Kỳ bị nhận xét gương mặt ngày càng lạ so với trước đây.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 10
Phi Thanh Vân tươi tắn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mặt và ngực.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 11
Võ Hoàng Yến diện đồ đen cá tính.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 12
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thư tình cảm đi xem phim.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 13
Ca sĩ Nam Cường trẻ trung với vest hồng.
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 14
Trần Bảo Sơn cũng có mặt chúc mừng vợ cũ ra mắt phim mới. Sắp tới bộ phim thứ hai do anh sản xuất cũng ra mắt tại Hông Kong và Việt Nam, Girl 2 - Những cô gái gangster
Phuong Trinh Jolie bi so sanh voi Minh Hang anh 15
Trương Nhi đi xem phim nhưng tránh chụp chung với đạo diễn Kong. Trước đó, cả hai nhiều lần xuất hiện cùng nhau ở sân bay, đi sự kiện.
Sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt phim 'Sắc đẹp ngàn cân' Minh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Phương Trinh Jolie... đều có mặt tại buổi ra mắt phim.Bá Ngọc - Bích Hằng

Clip: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm