Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Minh Hằng chuẩn bị váy chụp ảnh cưới

Nữ diễn viên thử ba bộ váy cưới của nhà thiết kế Huy Trần. Minh Hằng và bạn trai doanh nhân tổ chức hôn lễ vào tháng 6.

Người đại diện của Minh Hằng cho biết để chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới, nữ diễn viên đã được nhà thiết kế hỗ trợ làm váy cưới. Để hoàn thành các bộ váy cưới cho Minh Hằng đặt hàng, nhà thiết kế đã dành hơn một tháng thực hiện. Chất liệu váy được nhập từ nước ngoài gồm voan lụa, satin, lưới.

Váy cưới của Minh Hằng kết hợp hiện đại và cổ điển, tôn vóc dáng nữ diễn viên. Trước đó, cô cũng đã chọn một thiết kế váy cưới thuộc thương hiệu nổi tiếng thế giới để dành cho đám cưới vào tháng 6.

Thời gian qua, Minh Hằng tâm sự cô tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Bên cạnh việc chuẩn bị các khâu cho lễ cưới, Minh Hằng nói cô không quên tập thể dục nâng cao sức khỏe, giữ vóc dáng. Đồng thời, cô cũng đi spa chăm sóc da, tóc.

Với Minh Hằng, thời gian chuẩn bị cho lễ cưới bận rộn nhưng vui. Cô muốn lưu giữ từng khoảnh khắc và coi đây là kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Ngày 14/3, Minh Hằng xác nhận đã đính hôn với bạn trai doanh nhân. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 6 sau 6 năm gắn bó.

Trước đó, Minh Hằng tâm sự với Zing, việc kết hôn ở tuổi 35 đã được cô lên kế hoạch. "Tới lúc nào không còn nhan sắc, mình nên lui về sau, dành đất diễn cho đàn em. Sản xuất phim là con đường tôi xác định làm dài lâu. Và chỉ có điều này mới khiến tôi có thể làm được điều lớn lao hơn trong nghề. Việc kết hôn cũng nằm trong kế hoạch của tôi, tôi đã chuẩn bị cho điều đó".

Bạn có thể quan tâm