Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hằng bị thương trên trường quay MV mới

Do tập luyện quá sức, Minh Hằng bị giãn cơ chân ngay lúc đang thực hiện MV.

Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 1
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Minh Hằng trở lại với âm nhạc với Break the rules. Sáng tác của Châu Đăng Khoa được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư để thực hiện MV. Do đã lâu không nhảy nên cô dành nhiều thời gian cho việc luyện tập. Cùng yêu cầu gắt gao của đạo diễn nên mỗi cảnh quay nhỏ cô phải nhảy khoảng 7 lần. Làm việc quá sức, cô bị giãn cơ chân ngay lúc đang thực hiện MV.
Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 2
Dù bị thương, Minh Hằng liên tục trấn an mọi người trong ê-kíp. Sau khi được em trai xoa bóp để tạm thời qua cơn đau, cô cố gắng hoàn thành những cảnh quay còn lại.

 

Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 3
MV Break the rules được ghi hình liên tục trong suốt 25 tiếng đồng hồ. Với công việc vất vả, cơ thể của cô đã có lúc gần như quá tải.

 

Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 4
Minh Hằng tâm sự do từ lâu không tập luyện nên người cô hơi cứng. Dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị chấn thương vì tập quá đà.
Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 5
Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm để Minh Hằng tự phá bỏ những giới hạn của mình như đúng tên gọi của bài hát.
Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 6
Để ca khúc có thêm tinh thần mạnh mẽ hơn, Minh Hằng đặt hàng Hoàng Touliver thực hiện bản phối. Bên cạnh đó cô còn có sự kết hợp cùng Yến Lê, học trò Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2015.
Minh Hang bi thuong tren phim truong quay MV anh 7
Break the rules phát hành vào 24/10. Minh Hằng chọn hình thức ra mắt sản phẩm thông qua live stream bằng máy quay trên nền tảng Facebook ở nhiều fanpage.

Phương Giang

Ảnh: Anh Tài

Bạn có thể quan tâm

Giải trí