Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hằng bắt tay học trò Tuấn Hưng trong MV mới

Ca khúc “Break the rules” sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Minh Hằng.

Sau khi chia sẻ những đoạn clip về quá trình chuẩn bị cho sản phẩm mới Break the rules, Minh Hằng tiếp tục tung những hình ảnh đầu tiên trên trường quay.

Ngoài việc chọn một ca khúc để thử thách chính mình, Minh Hằng cũng rất tâm huyết với chủ đề nữ quyền. Cô cho biết thông điệp chính của ca khúc chính là lời nhắn nhủ đến phụ nữ: “Hãy luôn biết cách yêu thương bản thân mình”.

Minh Hang bat tay cung hoc tro Yen Le anh 1
Minh Hằng muốn xóa bỏ giới hạn bản thân trong ca khúc mới. Ảnh: Anh Tài.

Break the rules là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver đảm nhận phần hoà âm.

Để ca khúc tăng thêm phần mạnh mẽ, Minh Hằng đã được Hoàng Touliver “mai mối” với Yến Lê – nữ ca sĩ, nhạc sĩ thành công sau cuộc thi The Voice.

Minh Hang bat tay cung hoc tro Yen Le anh 2
Học trò Tuấn Hưng đảm nhân phần viết rap và thể hiện trong ca khúc của đàn chị. Ảnh: Anh Tài.

Học trò Tuấn Hưng đã viết một đoạn rap cho ca khúc cũng như cùng xuất hiện trong MV. Yến Lê chia sẻ cô rất bất ngờ khi có lời mời từ đàn chị.

Vốn là fan của Minh Hằng từ những bộ phim truyền hình nên Yến Lê lập tức nhận lời và viết đoạn rap đúng với tinh thần của bài hát.

Break the rules chính thức ra mắt vào 24/10 tới đây. Minh Hằng sẽ phát hành sản phẩm mới với hình thức live stream bằng máy quay trên nền tảng Facebook ở nhiều fanpage.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1698 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.