Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hà thổ lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải

Minh Hà thừa nhận mình là nàng dâu may mắn vì được mẹ Lý Hải thương như con ruột.

Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 1
Dù lần đầu thử sức ở vai trò MC chương trình Thay lời muốn nói chủ đề Trân quý bình an được tổ chức tối 12/3 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà với những chia sẻ chân thành đã mang đến sự gần gũi với khán giả, đặc biệt là những trải nghiệm về đời sống gia đình, sự quý trọng bình an.
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 2
Khi được hỏi về cảm xúc sau này các con lớn lên phải xa gia đình đi học, lập nghiệp, hai vợ chồng có “nhói lòng”, Lý Hải chia sẻ: "Ngày nào cũng nghe quen tiếng khóc tiếng cười của 4 bé, giờ nghĩ tới việc các con lớn và sẽ sống xa mình, đến ngày nào đó hai vợ chồng sống thui thủi, không có tiếng trẻ con không biết sẽ ra sao". Minh Hà dù vững vàng hơn khi nói là đã chuẩn bị tâm lý sẵn đến ngày đó, nhưng cũng thừa nhận yếu lòng: "Mỗi lần nghĩ đến tới điều đó lại thấy nhoi nhói".
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 3
Minh Hà cũng không ngại chia sẻ cảm xúc làm dâu. Cô nhận vui mình là một nàng dâu "may mắn", bởi má chồng dù đã 91 tuổi nhưng rất mực lo lắng và quan tâm con dâu, thậm chí còn thương hơn cả Lý Hải. 
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 4
Minh Hà chia sẻ thêm: "Mỗi lần anh Hải đi đâu mà không có em đi cùng là má liền hỏi: 'Hải ơi, con đi ra ngoài mà không dẫn vợ đi theo vậy là không có được đâu'". Tình cảm của má chồng dành cho nàng dâu Minh Hà khiến Lý Hải ganh tỵ: "Má thương con dâu hơn con ruột rồi".
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 5
Trong chương trình, cặp đôi vàng còn tình tứ biểu diễn cùng nhau tiết mục Nhỏ ơi (Quang Nhật). Trên sân khấu, Minh Hà đóng vai minh họa cho chồng.
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 6
Thể hiện lại chính ca khúc Con yêu do chính mình viết lời Việt cách đây hơn 20 năm, Cẩm Vân không khỏi bồi hồi xúc động. Hát cùng nữ ca sĩ là cô con gái út.
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 7
NSƯT Vân Khánh mang đến sự nhẹ nhàng thay cho lời cảm ơn đến những người mẹ chồng qua ca khúc Mẹ của anh (Thơ: Xuân Quỳnh – Nhạc: Trịnh Vĩnh Thành),
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 8
Ca sĩ Quang Dũng qua hai ca khúc Tôi ơi đừng tuyệt vọng (Trịnh Công Sơn) và Đời có bao nhiêu ngày vui (Châu Đăng Khoa) mang đến sự lắng đọng đầy chất tự sự khi suy ngẫm về cuộc đời và những giá trị sống.
Ly Hai Minh Ha lam MC Thay loi muon noi anh 9
Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái có màn hoà tấu đầy chất ‘phiêu’ qua nhạc phẩm Một cõi đi về (Trịnh Công Sơn).

Phương Giang

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc