Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Đạo trả nợ 2,3 triệu USD cho anh trai cờ bạc

Anh trai Minh Đạo từng khiến nam diễn viên bị chủ nợ đến đòi ngay trong buổi họp báo. Nam ca sĩ phải tuyên bố không liên quan và không chịu trách nhiệm cho hành vi của người anh.

Ngày 5/1, trang Sina đưa tin nam diễn viên Minh Đạo, từng được mệnh danh là "Hoàng tử phim thần tượng Đài Loan", nhưng cuộc sống cá nhân chịu nhiều uất ức.

Anh trai của Minh Đạo là một kẻ nghiện cờ bạc, sau khi vét sạch gia sản, người này còn dùng danh nghĩa nam diễn viên để đi vay tiền khắp nơi. Năm 2013, Minh Đạo xuất hiện trong một buổi họp báo chia sẻ: "Anh trai tôi là một quả bom nguy hiểm" vì liên tục khiến người thân chịu nhiều rắc rối.

Anh trai Minh Dao giet vo anh 1

Người anh trai cờ bạc khiến Minh Đạo nhiều lần xấu hổ trước công chúng vì bị đòi nợ thay.

Nam diễn viên cũng cho rằng người anh nên tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Thế nhưng khi Minh Đạo vừa bước ra cửa phòng họp, các chủ nợ đã tìm đến, buộc nam diễn viên phải chi ra 6,5 triệu NDT (930.000 USD) để bù vào các khoản vay của anh trai.

Năm 2016, nam diễn viên lại phải trả nợ thay anh 10 triệu NDT nữa (1,3 triệu USD). Vì bảo vệ cha mẹ già, Minh Đạo đã phải tổ chức họp báo, tuyên bố không liên quan đến cuộc sống riêng của anh trai.

"Là người của công chúng, tôi hiểu mình phải luôn làm gương cho người hâm mộ, vì vậy tôi chưa bao giờ dính vào ma túy hay cờ bạc. Về phần người nhà, nếu như vay nợ người khác, nên trải qua phán quyết của pháp luật. Mỗi người nên phụ trách cuộc sống của chính mình, oan có đầu nợ có chủ, pháp luật bảo hộ nguyên tắc này", Minh Đạo không muốn tiếp tục phải gánh các khoản nợ của anh trai.

Anh trai Minh Dao giet vo anh 2

Nam diễn viên phải thay anh trả nợ hàng triệu USD.

Ngày 5/1, cảnh sát Đài Loan phát hiện thi thể ba người gia đình anh trai Minh Đạo trong rừng. Ông Lâm đã giết vợ con rồi tự sát. Theo những chia sẻ của ông Lâm, ông nợ quá nhiều tiền, không có khả năng chi trả vì vậy nghĩ đến hành vi tiêu cực.

Người quản lý của Minh Đạo cho biết nam diễn viên bàng hoàng và đau đớn khi nhận được tin tức. Anh và gia đình đang phối hợp với điều tra của cảnh sát, đồng thời lo chuyện hậu sự cho anh trai.

Anh trai tài tử Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát vì nợ nần

Báo chí Đài Loan đưa tin anh trai của nam diễn viên Minh Đạo đã nhiều năm dính tới cờ bạc, bị gia đình trách móc, và giết vợ con rồi tự sát trong rừng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí