Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh Béo đưa xiếc trăn vào kịch

Vở kịch tạp kỹ “Bóng ma nhà họ Mãn” của sân khấu kịch Sao Minh Béo công diễn lần đầu tiên không chỉ hu hút nhiều người đến xem, mà còn giúp khán giả chung tay với nghệ sĩ làm công tác từ thiện.

Minh Béo và nam diễn viên Hà Trí Quang trong vở kịch Bóng ma nhà họ Mãn ra mắt sân khấu Sao Minh Béo. Vở diễn quy tụ các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, Thùy Dương, Ốc Thanh Vân... Trong đó, Minh Béo vào vai A Sang, một người có hình hài quái dị sống trong ngôi nhà chứa nhiều câu chuyện bi kịch.
Vở Bóng ma nhà họ Mãn kể về câu chuyện bi kịch của một gia đình sống ở biên giới phía Bắc. Nơi có một cô gái người Việt bị bắt bán sang Trung Quốc hầu hạ cho một lão già 90 tuổi.
Nội dung câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn người xem hơn khi lần đầu tiên đạo diễn NSƯT Đoàn Bá đưa những tiết mục tạp kỹ vào kịch, giúp người xem được thưởng thức màn biểu diễn xiếc, ảo thuật và có cả màn trình diễn với trăn trên sân khấu. Trong ảnh là cô gái Việt ( Thùy Dương) phục dịch cho lão già 90 tuổi người Trung Quốc ( NSƯT Thanh Điền đóng) sau khi bị bán sang đây.
Minh Béo với hình hài quái dị trên sân khấu. Anh chia sẻ, anh tiếp nhận sân khấu Trung tâm Văn hóa quận 11, TP.HCM để thực hiện ước mơ xây dựng một sân khấu biểu diễn, nhằm lấy doanh thu làm từ thiện và giúp đỡ nghệ sĩ già yếu, neo đơn.
Trong vở kịch, Hà Trí Quang thấy được sự độc ác của cha nên anh thề sẽ không bao giờ cưới vợ, sinh con cho dòng họ Mãn.
Ngoài phần diễn của các nghệ sĩ, loại hình xiếc trăn cũng được đưa vào vở kịch. Với tiêu chí "Sân khấu vì từ thiện - Điện ảnh vì cộng đồng", Minh Béo chia sẻ, anh đã dốc hết sức với vở kịch tạp kỹ chào hàng đầu tiên. Sắp tới, anh cũng liên tục ra mắt nhiều vở diễn mới: Đẻ mướn, Dạy vợ, Duyên nợ của ai, Một ngày làm vợ... phục vụ khán giả trong mùa Giáng sinh và chào năm mới 2014.
Bên cạnh suất diễn kịch dài vào buổi tối, sân khấu Minh Béo cũng giới thiệu chương trình khác như Tiếng cười Sài Gòn, Thế giới tuổi thơ, Kịch tạp kỹ. Đây là sân chơi giải trí cho các khán giả thông qua các loại hình nghệ thuật: múa dân gian, xiếc, ảo thuật, ca nhạc hài kịch giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng, kịch cổ tích...
Tiết mục kết chương trình gây nhiều thích thú cho khán giả nhỏ tuổi. Ngoài ra, niềm vui của Minh Béo đã được nhân lên gấp bội trong dịp ra mắt vở tạp kỹ này khi anh nhận quyết định trở thành đại sứ chương trình Nhà bán trú cho em đến năm 2017 của Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức.

Lê Tuấn Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn có thể quan tâm