Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mina (AOA) đóng tài khoản cá nhân

Tối 11/8, Mina lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi tự tử bất thành. Cựu thành viên AOA muốn dành thời gian để tập trung điều trị.

Newsen đưa tin vào sáng 12/8, Kwon Mina (AOA) đã đóng tài khoản Instagram cá nhân sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành vi dại dột vào tối 11/8. Người hâm mộ hết lòng ủng hộ quyết định này của nữ thần tượng. Họ cho rằng tránh xa những bình luận ác ý trên mạng xã hội sẽ giúp Mina có thể tập trung tiếp nhận điều trị.

Mina AOA tu tu anh 1

Mina (AOA) từng cố tự tử nhiều lần trong khoảng thời gian trầm cảm vì bị chèn ép.

Tối 11/8, cựu thành viên AOA đăng tải một tấm ảnh đen, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về việc cố tự tử nhiều lần bằng cách rạch cổ tay. “Có rất nhiều người lo lắng và ủng hộ tôi, nhưng tôi lại khiến họ thất vọng hết lần này đến lần khác. Tôi cảm thấy rất có lỗi vì điều đó. Một lần nữa chân thành xin lỗi tất cả những người đã tổn thương vì tôi, và cả những ai đã bị sốc sau khi phải chứng kiến những bức ảnh (rạch tay)”, Mina nói.

Trong bài đăng, Mina tiết lộ đã gặp CEO Han Seung Ho của FNC Entertainment để giải tỏa mọi hiểu lầm. “Hôm nay tôi đã gặp chủ tịch Han Seung Ho. Tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của chủ tịch qua câu chuyện mà anh ấy kể. Tôi rất hối hận khi đã để mọi chuyện thành ra thế này”, cô chia sẻ.

Ở cuối bài đăng, cựu thành viên AOA cho biết cô sẽ tự kiểm điểm lại hành động của bản thân và tiếp nhận điều trị, không để chuyện này xảy ra thêm lần nữa.

Sau lời xin lỗi của Mina, đại diện FNC lên tiếng: “Chúng tôi thật sự hy vọng Kwon Mina - người đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời sẽ nhanh chóng bình phục”.

Tháng 7, Mina đăng tải bài viết trên Instagram cá nhân tố cáo Jimin - cựu trưởng nhóm AOA bắt nạt cô suốt 10 năm. Việc bị trưởng nhóm chèn ép khiến Mina nhiều lần rơi vào trạng thái trầm cảm, muốn tự tử. Sau đó, Jimin phải tuyên bố rời nhóm, tạm dừng mọi hoạt động trong làng giải trí.

Tháng 8, Mina tiếp tục gây sốc khi đăng tải hình ảnh rạch cổ tay nhằm kết liễu mạng sống, tố cáo những người hại mình gồm công ty FNC và các thành viên AOA. Theo đó, Seolhyun là "kẻ đứng nhìn" dù biết hết mọi chuyện. Sau Jimin, đến lượt Seolhyun và công ty FNC bị ném đá kịch liệt vì đã đẩy Mina đến bước đường cùng.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí