Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Min phản bác chỉ trích nghệ sĩ hạng A bỏ về sớm của Tùng Leo

Ca sĩ Min (St.319) cho rằng Vietnam International Fashion Week cũng phải rút kinh nghiệm khi để xảy ra tình trạng nghệ sĩ ra về giữa sự kiện.

Trang cá nhân của MC Tùng Leo gần đây gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm về việc nhiều nghệ sĩ hạng A bỏ về giữa chừng khi show thời trang đang diễn ra.

MC này bức xúc khi nhiều nghệ sĩ Việt được mời ở vị trí VIP nhưng lại thiếu tôn trọng ban tổ chức.

Min phan bac Tung Leo sau chi trich cac sao bo ve anh 1
MC Tùng Leo bức xúc khi nhiều nghệ sĩ hạng A bỏ về giữa chừng.

“Một số nghệ sĩ đã kéo bè, kéo lũ lố nhố đứng lên làm nhốn nháo cả một bìa catwalk, trong khi đó đèn sân khấu đã lên, âm thanh đã mở, người mẫu bắt đầu trình diễn. Chuyện tế nhị tối thiểu nhưng khách ngồi hàng đầu lại không hiểu nhỉ? Thậm chí ban tổ chức còn năn nỉ: Anh chị ơi, đèn sân khấu sáng rồi, anh chị cố ngồi xuống. Là như thế nào? Lịch sự cũng cần phải xin, mà xin chưa chắc cho như thế”, nam MC bức xúc.

Anh cho rằng những người không muốn dự show thời trang thì nên ở nhà, thay vì đến cho có lệ.

Sau chia sẻ này của MC Tùng Leo, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Min (nhóm St319) mới đây đã đưa ra phản hồi. Cô là một trong số những nghệ sĩ được vinh dự ngồi ở hàng ghế đầu tại sự kiện.

Cô chia sẻ sự đồng tình với quan điểm của MC, đồng thời, cho biết thêm sự việc vừa xảy ra cũng có nguyên nhân từ khâu tổ chức.

Nữ ca sĩ Luôn bên anh được dự show trong 3,5 tiếng và trải qua những trải nghiệm không thoải mái.

Min phan bac Tung Leo sau chi trich cac sao bo ve anh 2
Min cho rằng ban tổ chức còn thiếu sót. Ảnh: FBNV.

“Mình tới show 3,5 tiếng, thật sự rất khát, bên ngoài không có nước, bên trong cũng không có nước. Sau màn phát biểu rất dài và hai show tương đối dài, ai muốn chạy ra ngoài đi vệ sinh hay uống ly nước cũng không được vì không có giờ giải lao”, cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết mỗi show cách nhau khoảng 30 giây nên các vị khách muốn giữ yên lặng khi di chuyển là rất khó.

“Đi ra là ra luôn, không vào được nữa, cũng không thể mang nước đi được vì dự show chỉ mang túi nhỏ gọn”, cô nói thêm.

Cô cũng cho rằng ban tổ chức nên sắp xếp đông người tại cổng để hỗ trợ việc soát vé. “Tránh trường hợp khách mời tới sớm mà loay hoay ở ngoài không biết làm gì”.

Min có hai lần dự Seoul Fashion Week. Tại đây, mỗi show diễn ra tối đa 25 phút, có lối đi riêng cho nghệ sĩ. Giữa các show có khoảng 30 phút nghỉ ngơi.

Ca sĩ Min, tên thật là Nguyễn Minh Hằng, sinh năm 1988. Cô từng có thời gian sống và học tập tại Đức trước khi trở về Việt Nam.

Những ngày đầu khởi nghiệp, Min gây chú ý khi là một thành viên của nhóm St.319. Hiện, cô hoạt động solo và có nhiều sản phẩm âm nhạc được các bạn trẻ đón nhận.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí