Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miley Cyrus trải lòng về thị phi, quyết rời xa công chúng

Trong bộ ảnh mới trên "Elle", cô ca sĩ nổi loạn một thời Myley Cyrus dường như lột xác. Cô dịu dàng, mong manh tựa thiên thần, và bình thản chia sẻ về quãng đời đen tối.

“Không còn thảm đỏ, không còn đám đông – chỉ là một bản thể Miley tinh khiết, không vẩn đục”, Elle đã viết như thế về Miley hiện tại. Quả đúng như vậy. Ở độ tuổi 23, Miley Cyrus dường như đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc và thăng trầm của một đời người.

Từ cô gái vô danh xuất thân ở bang Nashville, tên tuổi Miley Cyrus đã vụt sáng trên toàn đất Mỹ. Cô trở thành một trong những nàng công chúa nổi tiếng nhất của Disney, và là một trong những nghệ sĩ thu âm thành công nhất hiện tại.

Miley Cyrus trai long ve thi phi,  quyet dinh roi xa cong chung anh 1
Miley Cyrus xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle tháng 10. 

Cô cũng sớm trở thành thần tượng của giới trẻ Mỹ khi đứng ra thành lập tổ chức từ thiện Happy Hippie để hỗ trợ người vô gia cư và cộng đồng thiếu niên đồng tính. Giờ đây, cô tiếp tục con đường sự nghiệp rực rỡ khi chính thức trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử chương trình The Voice Mỹ.

Song, sự nổi tiếng, tiền tài và danh vọng luôn đi kèm nhiều khủng hoảng và rắc rối. Đã có lúc, cô trở thành tâm điểm bàn tám và tranh cãi của công luận, với phong cách ăn mặc táo bạo, phát ngôn gây sốc cùng nhiều hình ảnh gây tranh cãi trong MV Wrecking Ball.

Miley Cyrus trai long ve thi phi,  quyet dinh roi xa cong chung anh 2
Miley Cyrus xuất hiện với vẻ mong manh, dịu dàng trên ấn phẩm Elle. 

Sau tất cả, Miley Cyrus đã trở lại với cuộc sống trước đây, hạnh phúc bên tình cũ Liam Hemsworth, và từng bước khôi phục danh tiếng. “Trong một thời gian dài, tôi không thể ngủ được vì cảm giác tội lỗi. Tôi bị phát ban đầy người vì quá căng thẳng”, cô trải lòng với Elle.

Rời xa những thị phi, ồn ào và tranh cãi không đáng có trước đây, Miley Cyrus cho biết giờ đây, cô không còn muốn bước lên thảm đỏ, hay xuất hiện trước đám đông nữa. “Tôi sẽ không bao giờ bước lên thảm đỏ một lần nào nữa. Vì sao, khi người khác đang chết đói, tôi lại xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ? Vì sao tôi lại ‘quan trọng’?  Vì sao tôi lại ‘nổi tiếng’? Đó không phải là điều tôi muốn.”

Miley Cyrus trai long ve thi phi,  quyet dinh roi xa cong chung anh 3
Sau hàng loạt ồn ào và thị phi, giờ đây Miley Cyrus chỉ muốn sống cuộc đời bình yên và rời xa công chúng. 

 Tìm đến cuộc sống bình yên, cũng đồng nghĩa với việc cô đoạn tuyệt với mạng xã hội và các hình thức giải trí đại chúng khác. “Tôi không biết dùng Snapchat. Tôi có cảm tưởng mình là một bà cô già lỗi thời, vì tôi không theo kịp thời đại”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Diệp Trà

Ảnh: Elle

Bạn có thể quan tâm

Giải trí