Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miley Cyrus giới thiệu bạn gái mới với mẹ sau khi chia tay chồng

Trở về từ Italy, Miley đã đưa Kaitlynn Carter đến gặp gỡ và ăn trưa cùng mẹ. Liệu hành động này có chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đang bước sang một trang mới?

Một tuần sau khi Miley Cyrus và Kaitlynn Carter bị chụp ảnh hôn nhau ở Italy, cả hai cũng bị bắt gặp đi ăn trưa với bà Tish Cyrus - mẹ của nữ ca sĩ Wrecking Ball vào cuối tuần qua.

Tờ E News cho biết Miley và Kaitlyn đã dành nhiều thời gian ở nhà bà Tish. Sau đó, họ cùng nhau đi ăn trưa. Cả ba đều đi xe do mẹ Miley cầm lái và đã có cuộc nói chuyện rất lâu.

“Họ đã cùng nhau dùng bữa ở nhà hàng và trò chuyện trong 2 tiếng. Kết thúc bữa ăn, cả ba rời đi và quay trở lại nhà bà Tish. Miley và mẹ ngồi ở ghế trước, trong khi Kaitlynn ngồi ở ghế sau. Họ đều ăn mặc đơn giản và để mặt mộc”, một nhân chứng nói với tờ E News.

Miley Cyrus yeu Kaitlynn Carter anh 1
Kaitlynn đi ăn cùng bà Tish - mẹ Miley.

Nói về cuộc chia tay với Liam, phía gia đình Miley Cyrus cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Họ đã cùng Liam Hemsworth có những khoảng thời gian đáng nhớ. Trước đó, có thông tin cho rằng gia đình hai phía đang thúc giục Liam và Miley nên dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc, trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Mới đây, tờ Hollywood Reporter cho biết: “Cả gia đình của Miley đã rất buồn. Họ thực sự coi Liam như người nhà và nghĩ mối quan hệ này sẽ luôn bên chặt. Nhưng vì trong cùng một gia đình, họ vẫn đang an ủi và tôn trọng quyết định của nữ ca sĩ”.

Cũng cuối tuần qua, Liam đã đăng tải một tấm hình tiệc tùng với bạn bè ở vịnh Byron. Có vẻ như nam diễn viên đang cố gắng vượt qua nỗi buồn sau biến cố của cuộc hôn nhân.

Đầu tháng 8, Miley Cyrus bị bắt gặp khóa môi sao truyền hình thực tế Kaitlyn Carter tại Italy chỉ sau vài tiếng xác nhận chia tay chồng. Đáng nói, Kaitlynn Carter cũng vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài một năm với Brody Jenner.

Miley Cyrus yeu Kaitlynn Carter anh 2
Miley và Kaitlynn trong chuyến nghỉ dưỡng tại Italy.

Liam và Miley công khai tình cảm từ năm 2009. Trải qua gần 10 năm sóng gió bên nhau, cuối cùng cả hai đã không thể có một cuộc hôn nhân lâu dài.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí