Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mila Kunis chia sẻ về tình yêu với sao 'Ở nhà một mình'

"Thiên nga đen" lần đầu tiên trải lòng về chuyện tình cảm thầm lặng với Macaulay Culkin trong suốt 10 năm.

"Anh ấy là một ngôi sao lớn. Bạn không thể đi bộ xuống phố với anh ấy," Kunis nhớ lại. "Anh ấy luôn luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ này, khiến người hâm mộ hét toáng lên khi họ nhìn thấy anh, Họ không biết làm thế nào để phản ứng, nhưng với tôi có thể đó là một sự phiền phức”.

Mila Kunis và nam diễn viên Macaulay Culkin hẹn hò bắt đầu từ năm 2002 khi cả hai đang ở một ví trí khá ổn định trong sự nghiệp. Cặp sao gắn bó bên nhau đến năm 2011 mới kết thúc mối quan hệ. Suốt khoảng thời gian dài, họ luôn phải giữ mối quan hệ một cách kín đáo và không thể hẹn hò đi chơi như những cặp đôi bình thường.

Mila Kunis chia tay nam dien vien Macaulay Culkin anh 1
Mila Kunis và nam diễn viên Macaulay Culkin khi còn bên nhau. Ảnh: UW

 

Cô đã dành gần hết những năm tháng tuổi trẻ ở bên Macaulay Culkin nhưng chưa bao giờ xác định tương lai lâu dài hoặc tính đến chuyện kết hôn. Một phần có lẽ cô không thực sự yêu sâu sắc, một phần vì quan niệm riêng của cô về hôn nhân: "Từ trước khi tôi và Macaulay hẹn hò, vào năm 16 tuổi, tôi đã bảo với cha mình: 'Con không tin vào hôn nhân. Chuyện đó không hợp với con'. Sau đó thì tôi luôn tự nhủ sẽ chỉ kết hôn khi nào những người đồng tính được phép làm đám cưới". Và đến thời điểm này khi người đồng tính được pháp luật ủng hộ cặp đôi này lại chia tay.

Hai người giờ đang trên một con đường ngược chiều. Từ khi chia tay sự nghiệp diễn xuất của Mila tươi sáng hơn với những vai diễn để lại ấn tượng mạnh trong khán giả, còn Macaulay lại xuất hiện với hình ảnh nghiện ngập, tiều tụi và sự nghiệp lụi tàn.

“Tôi đã để lại mối quan hệ đó lại đằng sau vì những điều hạnh phúc và tốt nhất cho gia đình mình”, Mila chia sẻ. “Dù các tay săn ảnh vẫn cố chĩa ống kính để khai tháng đời tư của tôi, nhưng mọi chuyện đã qua rồi giờ đây tôi cần chuẩn bị cho đứa bé sắp chào đời”.
My Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí