Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Miễn phí vé xe buýt cho thí sinh dự thi đại học, cao đẳng

Tất cả những thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sẽ được miễn phí vé xe buýt trên tất cả 23 tuyến xe của tỉnh Đồng Nai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014, Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai đã quyết định miễn phí vé xe buýt cho tất cả thí sinh dự thi. 

Thí sinh ở tỉnh Đồng Nai miễn phí khi đi xe buýt.
Thí sinh ở tỉnh Đồng Nai miễn phí khi đi xe buýt.

Theo đó, các thí sinh dự thi vào các trường ở Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ được miễn 100% vé xe buýt trên tất cả 23 tuyến xe buýt (có trợ giá và không trợ giá) của tỉnh. Điều kiện các học sinh phải xuất trình các giấy tờ chứng minh mình là thí sinh tham gia kỳ thi.

Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai cho biết, đơn vị này cũng chỉ đạo các hợp tác xã vận tải bố trí xe dự phòng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại của thí sinh trong trường hợp đột xuất.

Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai chỉ đạo các bến xe, trạm xe ưu tiên bố trí cho thí sinh và người nhà thí sinh được đi các chuyến xe đầu tiên để bảo đảm giờ thi. Các nhân viên, tài xế xe buýt có thái độ phục vụ lịch sự, tận tình. 

 

H. Thu

Bạn có thể quan tâm

Đại học Đời sống