Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Miễn phí vận chuyển khi mở cửa hàng với Loship

Công việc bận rộn, quỹ thời gian hẹp là những yếu tố giúp dịch vụ giao đồ ăn trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác giao hàng phù hợp là điều không dễ dàng.

Loship đang chứng tỏ ưu thế khi là đơn vị giao đồ ăn miễn phí vận chuyển cho nhiều cửa hàng.

Nhu cầu giao hàng ngày càng tăng

Theo khảo sát của Havas Riverorchid Bamboo Team, 80% số người cho biết họ có nhu cầu được giao đồ ăn tận nơi. Món ngon, phục vụ tốt, vị trí đẹp là những tiêu chí cần và đủ cho một cửa hàng ẩm thực thành công. Thế nhưng, cùng với xu thế chung, nhiều thực khách quan tâm đến việc liệu bữa ăn của mình có thể được giao tại nhà hoặc văn phòng hay không. Việc xếp hàng dài chờ đợi, đi xa, thời tiết thất thường, bận rộn… là các lý do khiến khách hàng muốn được giao đồ ăn thức uống tận nơi.

Anh Hoàng - chủ nhà hàng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những món ăn ngon, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt cho thực khách. Thế nhưng, nhiều khách hàng không quay lại dùng bữa. Một trong những nguyên nhân là khách ngại xa và có ít thời gian, quán lại chưa có dịch vụ giao đi”.

Loship anh 1
Hầu hết khách hàng cho biết họ có nhu cầu được giao đồ ăn tận nơi.

Cũng tại khảo sát trên, hơn một nửa số người tham gia (56%) chọn món Việt cho những bữa ăn của mình khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Mặc dù các món ăn nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu, món Việt vẫn được các tín đồ sành ăn lựa chọn. Điều đó cho thấy các doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội để phát triển sản phẩm của mình nếu có một chính sách giao hàng hợp lý.

Freeship và nhiều ưu đãi khi mở cửa hàng trên Loship

Loship - công ty giao đồ ăn trực tuyến được phát triển bởi nền tảng công nghệ Lozi - là một trong những công ty dẫn đầu thị trường giao vận đồ ăn tại Việt Nam. Hơn 2.000 tài xế, chạm mốc 500.000 đơn hàng thành công trong chưa đầy một năm là những con số mà Loship đã đạt được.

Sự phát triển Loship được đảm bảo bởi những gì Loship mang lại cho các đối tác cửa hàng. Hiện Loship áp dụng công nghệ và sự tự động hóa trong các khâu nhằm đẩy nhanh quá trình xử lý đơn, giúp món ăn đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Loship anh 2
Loship miễn phí vận chuyển cho các đối tác sử dụng dịch vụ của mình.

Theo thông tin từ website Loship, mọi thứ được giao nhanh trong vòng một giờ. Loship cũng hỗ trợ thúc đẩy và mang lại nhiều đơn hàng trực tuyến cho các cửa hàng khi sở hữu cộng đồng hơn 300.000 người dùng cho cả TP.HCM và Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển là chính sách hấp dẫn Loship đang sử dụng để hỗ trợ đối tác khi mở cửa hàng trên nền tảng này. “Loship muốn phá bỏ các rào cản về giá nhằm tạo điều kiện cho người dùng được trải nghiệm những quán ăn xa hơn, những món ăn lạ miệng hơn, từ đó hỗ trợ tăng đơn hàng cho đối tác cửa hàng”, ông Nguyễn Hoàng Trung, CEO Loship chia sẻ.

Thông thường, một đơn hàng xa khoảng 7 km có mức phí vận chuyển khoảng 30.000-40.000 đồng, nhưng với Loship mức phí này là 0 đồng. Hợp tác với Loship, khách hàng của quán không phải lo lắng về tiền vận chuyển, từ đó giúp tăng đáng kể số đơn hàng trực tuyến cho quán.

Loship anh 3
Ứng dụng Loship dành riêng cho chủ cửa hàng có mặt trên cả Google Play và App Store.

Không chỉ miễn phí tiền giao hàng, Loship còn thể hiện sự đơn giản trong việc thanh toán. Người giao hàng của Loship mỗi khi đến lấy đồ ăn sẽ thanh toán cho cửa hàng. Vì vậy, chủ quán khi hợp tác cùng Loship không phải lo xoay vòng vốn. Chủ quán có đủ vốn để tiếp tục đầu tư chất lượng đồ ăn và hộp đựng mang đi.

Với định hướng có mặt ở địa phương nào, Loship sẽ quan tâm hàng đầu đến các hàng quán, món ngon, đặc sản của địa phương đó. Vì vậy, một trong những chính sách Loship theo đuổi là đồng hành và đưa các đối tác cửa hàng địa phương thành động lực phát triển chính của dịch vụ.

Ông Nguyễn Hoàng Trung tâm huyết: “Chúng tôi muốn mang những món ngon, tâm huyết và hương vị của cửa hàng địa phương đi xa hơn. Phát triển mạng lưới đối tác, tập trung quan tâm, chăm sóc các đối tác… Loship tin rằng ‘song kiếm hợp bích’ sẽ mang đến thành công”.

Độc giả mong muốn trở thành một phần của cộng đồng đối tác Loship để lại thông tin tại đây.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm