Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miễn lãi trọn đời cho giao dịch chi tiêu qua thẻ VietinBank i-Zero

Tháng 2 này, VietinBank ra mắt thẻ tín dụng nội địa i-Zero với ưu điểm miễn lãi trọn đời (lãi 0%) cho tất cả giao dịch chi tiêu qua thẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

VietinBank i-Zero là thẻ tín dụng nội địa với nhiều tính năng hữu ích: Hạn mức tín dụng linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng; thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam; thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày…

Ngoài các tính năng chung của thẻ tín dụng, với thông điệp "Chi tiêu thoải mái - không lo về lãi", thẻ i-Zero còn miễn lãi trọn đời cho các giao dịch chi tiêu qua thẻ. Theo đó, khách hàng được sử dụng thẻ với hạn mức ngân hàng cấp để mua sắm hàng hóa - dịch vụ mà không phải trả lãi cho ngân hàng trong suốt thời hạn được cấp hạn mức tín dụng thẻ.

VietinBank anh 1

Người dùng được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ i-Zero.

Sau kỳ hạn thanh toán lên đến 45 ngày, nếu chưa thanh toán hết cho ngân hàng, khách hàng sẽ không phải trả lãi. Người dùng chỉ cần thanh toán cho ngân hàng khoản phí quản lý giao dịch 1,99% áp dụng đối với dư nợ mỗi chu kỳ sao kê chưa được thanh toán tại ngày đến hạn, thay vì phải trả lãi tính từ ngày phát sinh giao dịch như thẻ tín dụng quốc tế thông thường.

Bên cạnh lợi ích về lãi suất, chủ thẻ còn được tận hưởng ưu đãi trả góp tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, tham gia hệ sinh thái thẻ và các chương trình khuyến mãi của VietinBank.

Ngân hàng cũng tăng cường bảo mật thẻ thông qua cấp và kiểm soát OTP cho mỗi giao dịch thanh toán; tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng ngân hàng di động VietinBank iPay Mobile.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc hoặc gọi tổng đài 1900558868; e-mail contact@vietinbank.vn.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm