Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

Miễn cưỡng hôn người yêu

Ngồi ở những chỗ vắng, ban đầu anh chỉ nói chuyện bình thường sau đó anh xiết chặt tay ôm lấy em. Nếu chỉ có như vậy thì là bình thường nhưng mà anh ấy ôm rồi lấy tay sờ vào ngực em.

Miễn cưỡng hôn người yêu

Ngồi ở những chỗ vắng, ban đầu anh chỉ nói chuyện bình thường sau đó anh xiết chặt tay ôm lấy em. Nếu chỉ có như vậy thì là bình thường nhưng mà anh ấy ôm rồi lấy tay sờ vào ngực em.

Miễn cưỡng hôn người yêu

Ảnh minh họa

Em và anh ấy quen với nhau nếu tính ngày biết mặt nhau thì gần 2 năm nhưng nếu tính ngày anh ấy chính thức nói với em thì mới có 19 ngày. Lần đầu gặp nhau chúng em đi ăn tối, uống cà phê nhưng mà những lần sau đó nữa anh ấy cứ đòi hôn em.

Anh nói, có người yêu mà không được hôn thì chán chết. Anh rất thích hôn em, nhưng anh cũng biết em không thích. Những lần sau, anh vẫn muốn đến những nơi vắng người để ngồi nói chuyện với nhau. Em cũng không thích lắm nhưng nhìn mặt anh thì em không thể từ chối. Với lại anh là người lái xe mà nên em cũng đầu hàng.

Suốt buổi anh gục đầu vào vai em nhìn xuống ngực em rồi rồi lâu lâu lại nuốt nước miếng. Đến khi về nhà anh hỏi em có ghét việc đó không thì em lại không nói gì.

Đến lần thứ hai, anh lén hôn em, đưa lưỡi anh ấy vào miệng em nhưng em không chịu. Mặt anh ấy buồn so lại, năn nỉ em. Không hiểu sao em lại chấp nhận. Lần nào cũng vậy anh ấy vừa hôn lại vừa để tay lên ngực em. Anh ấy đòi đưa tay vào sờ trực tiếp ngực của em nhưng em đã không chịu. Sau đó anh lại năn nỉ muốn coi ngực của em như thế nào nếu không ngồi ở đó đến sáng anh tính tháo dây áo ngực của em. Em không chịu, đòi về anh mới chịu chở về.

Em không biết nữa như vậy liệu anh ấy có thật lòng yêu em không?

Tư vấn cho bạn:

Yêu nhau và có những cử chỉ “gần gũi” thân mật là chuyện bình thường nhưng bao giờ cũng có giới hạn đó là sự tôn trọng nhau trong tình cảm.

Cho anh ấy những điểm dừng khi cần thiết, bày tỏ quan điểm về tình dục, cùng anh ấy xem suy nghĩ của anh ấy có đồng điệu cùng với bạn không

Khi đã nói chuyện thẳng thắn với nhau như vậy mà anh ấy vẫn có những cử chỉ thân mật đi quá giới hạn cho phép, bạn cũng nên báo động cho anh ấy hiểu. Không nên có những cuộc gặp kín đáo ở những nơi vắng vẻ chỉ có hai người sẽ khiến anh ấy không làm chủ được mình.

Bạn cần xác định cụ thể tình cảm anh ấy dành cho mình có chân thành không. Anh ấy có những cử chỉ quan tâm, yêu thương bạn cũng như có kế hoạch xây dựng tương lai sau này cùng bạn. Bên cạnh đó bạn hãy xem lại chính bản thân mình xem tình cảm mình dành cho anh ấy có phải là tình yêu hay chỉ là những rung động. Khi đã yêu nhau việc hôn và thể hiện tình cảm là chuyện hết sức bình thường không đến độ hôn bạn cũng khó chịu.

Theo Ngôi Sao

Theo Ngôi Sao

Bạn có thể quan tâm