Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Midu làm giám khảo cuộc thi về môi giới bất động sản

Tại sự kiện khởi động chương trình “Tỷ phú môi giới bất động sản” tối 28/12, diễn viên Midu cho biết sẽ ngồi ghế nóng giám khảo để chọn ra những nhà môi giới thời đại mới tài năng.

Midu ghi dấu trong lòng khán giả với những vai diễn ấn tượng, đảm nhiệm vị trí giảng viên đại học cũng như đầu tư bất động sản khá "mát tay".

Thời gian qua, nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi lên lịch bán đất, và trước đó từng bán được 21 lô đất trong một buổi tối. Nhiều người hài hước bình luận Midu chính là “tay chơi” bất động sản thứ thiệt của Vbiz.

Xuất hiện trong sự kiện công bố chương trình “Tỷ phú môi giới bất động sản” tối 28/12 Midu đã thể hiện niềm đam mê bất động sản của mình khi tiết lộ cô xem nhà đất là sở thích. Khi rảnh cô sẽ xem tin rao bất động sản. Cuối tuần thay vì đi chơi thì sẽ đi xem nhà và đất.

Midu anh 1

“Bàn tay vàng trong làng bán đất” Midu chia sẻ trong sự kiện khởi động cuộc thi.

Nữ diễn viên còn cho biết với nhiều người đó chỉ là một miếng đất, nhưng với cô đó là “cả mảnh tâm hồn của mình dồn ở trong đó”. Cô nàng đam mê bất động sản đến nỗi mẹ đã phải ý kiến là mê mua đất quá mà không lo đi lấy chồng.

Chia sẻ thêm về gu đầu tư bất động sản của mình, Midu cho biết mình thích đầu tư mạo hiểm và đi “đón sóng” nhiều hơn. Cách này nhiều khó khăn hơn và đòi hỏi nhà đầu tư phải nghiên cứu, tìm tòi nhiều, nhưng lại khiến cô thấy thú vị hơn.

Với những sản phẩm bất động sản do mình sở hữu, nữ diễn viên thường có một số người đồng hành để môi giới. Midu thấy rằng nhiều người khi nghe đến nghề môi giới bất động sản sẽ có cái nhìn hơi ái ngại. Tuy nhiên với cô, những người môi giới bất động sản đang làm việc cùng chính là bạn thân.

“Từ trước đến giờ, trong mối quan hệ chủ đầu tư - môi giới bất động sản - khách hàng, mọi người sẽ quan niệm môi giới bất động sản là người cố gắng bán dự án đó cho khách hàng. Nhưng nhìn theo một hướng khác và phát triển hơn, người môi giới bất động sản có thể là một người bạn thân thiết, một người đồng hành không thể thiếu đối với khách hàng” - Midu chia sẻ.

Trước thắc mắc của khán giả về vai trò của Midu tại chương trình “Tỷ phú môi giới bất động sản”, nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ ngồi ghế nóng giám khảo. Cô sẽ cùng Shark Phạm Thanh Hưng và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khác chọn ra những tài năng môi giới.

Cô bày tỏ mình sẽ dùng góc nhìn đa chiều của nhà đầu tư lẫn khách hàng để tìm ra nhà môi giới thật sự tài năng. Midu cũng hy vọng các khán giả khi theo dõi chương trình sẽ có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn về nghề này.

Midu anh 4

Midu sẽ làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng môi giới bất động sản.

Không chỉ là một sân chơi để các nhà môi giới được thể hiện khả năng và công nhận tài năng, “Tỷ phú môi giới bất động sản” còn là kênh quảng bá hiệu quả cho các nhà phát triển dự án bất động sản. Midu cũng hào hứng cho biết trong quá trình tham gia chấm thi, nếu có những dự án bất động sản phù hợp, cô sẽ không ngần ngại chớp lấy cơ hội và “xuống tiền” ngay.

Cuộc tranh tài “Tỷ phú môi giới bất động sản” nhằm cho thấy nghề môi giới bất động sản thời đại mới ngày càng chuyên nghiệp, giúp các nhà phát triển bất động sản và khách hàng đến gần nhau thông qua sự kết nối của các nhà môi giới. Chương trình đem đến cho khán giả những thông tin bổ ích về cách thức giao dịch bất động sản, đồng thời giới thiệu những sản phẩm bất động sản tiềm năng. Giải nhất là 1 tỷ đồng tiền mặt từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình do TVHub phối hợp cùng nhà đồng hành chiến lược Cen Land và nhà đồng tài trợ Cenhomes.vn tổ chức. Để tham dự, bạn đọc đăng ký tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm