Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Midu đồng hành cùng cuộc thi thiết kế áo lớp của ĐH Hutech

NTK Hoàng Minh Hà, NTK Mỹ Dung (Midu) sẽ đồng hành cùng cuộc thi thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2gether” do Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) tổ chức.

Không chỉ là sân chơi để các bạn thể hiện tình cảm dành cho tập thể lớp, tinh thần đoàn kết, cá tính độc đáo của lớp mình, “Let’s Shine 2gether” còn là cơ hội để những bạn yêu thích thời trang sớm có dịp tiếp xúc, học hỏi từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Let’s Shine 2gether anh 1

Let’s Shine 2gether - cơ hội để cùng nhau tỏa sáng.

Hoàng Minh Hà và Mỹ Dung (Midu) - những giảng viên ngành thiết kế thời trang Hutech đồng thời là những nhà thiết kế nổi tiếng - sẽ đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò cố vấn chuyên môn. Nhờ đó, các thí sinh có thể dễ dàng biến ý tưởng thiết kế của mình thành sản phẩm thực tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và mang dấu ấn cá nhân.

Cuộc thi gồm hai vòng với chủ đề là “Together - Cùng nhau” và “Shine - Tỏa sáng”, sẽ nhận bài dự thi đến hết 20/2. Cụ thể, ở vòng “Together - Cùng nhau”, các tập thể lớp gửi file hình ảnh thiết kế đồng phục lớp (hoặc file scan tác phẩm) kèm bản trình bày ý tưởng về cho ban tổ chức theo biểu mẫu đăng ký tại đây. Tất cả bài dự thi sẽ được đăng tải tại website chính thức để bình chọn.

Let’s Shine 2gether anh 2

Midu sẽ đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2gether”.

20 bài dự thi lọt top 20 sẽ gồm 10 bài thi có số lượng bình chọn cao nhất và 10 bài thi do giám khảo chuyên môn lựa chọn. Top 20 sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí thực hiện áo lớp (tối đa 50 áo/lớp) để tiếp tục thử thách trong vòng 2, gồm hai nội dung chính là thi ảnh kỷ yếu và sáng tạo video.

Qua đó, cuộc thi thể hiện được tinh thần đoàn kết, làm nổi bật được từ khoá “tỏa sáng”. Riêng với phần thi sáng tạo video, các lớp được tự do lựa chọn hình thức thể hiện phim ngắn, clip giới thiệu, MC, kịch...

Let’s Shine 2gether anh 3

Với sự hỗ trợ của NTK Hoàng Minh Hà, các bạn thí sinh còn có thể học hỏi cách làm việc của một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi vòng 2 đến 17h ngày 15/4. Điểm số của mỗi đội sẽ được tính bằng tổng điểm bình chọn ảnh kỷ yếu, điểm bình chọn clip và điểm đánh giá từ hội đồng. Tổng giải thưởng tiền mặt của cuộc thi lên đến gần 100 triệu đồng (gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba, ba giải khuyến khích và một giải trường THPT có số lượng tham gia đông nhất).

Ngoài ra, thành viên của các lớp đạt giải nhất, nhì, ba còn được nhận học bổng trị giá tương ứng 60 triệu đồng, 40 triệu đồng và 30 triệu đồng khi theo học tại Hutech.

Let’s Shine 2gether anh 4

Các mốc thời gian chính của cuộc thi thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2ghether”: Tiếp nhận bài dự thi và bình chọn vòng 1 từ 1/1 đến 20/20, gửi sản phẩm top 20 đến 20/3, tiếp nhận bài dự thi vòng 2 đến 15/4, công bố kết quả và trao giải dự kiến vào 2/5.

Cơ cấu giải thưởng: Một giải nhất - 30 triệu đồng cho tập thể và học bổng 60 triệu đồng cho mỗi thành viên khi theo học tại Hutech; một giải nhì - 20 triệu đồng cho tập thể và 40 triệu đồng cho thành viên khi theo học Hutech; một giải ba - 10 triệu đồng cho tập thể và 30 triệu đồng cho thành viên khi theo học Hutech; 3 giải khuyến khích - 5 triệu đồng cho tập thể lớp; một giải trường THPT có nhiều tác phẩm dự thi nhất - 20 triệu đồng cho quỹ khuyến học kèm bộ tặng phẩm của Hutech.

Phòng Tư vấn tuyển sinh - truyền thông, Đại học Hutech: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (028) 5445 2222 - Website: www.hutech.edu.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục