Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Microsoft Lumia 1030 đã bị 'khai tử'?

Đa số các nguồn tin khẳng định Microsoft sẽ ra mắt Lumia 1030 chạy Windows 10 trong năm nay. Tuy nhiên, Evan Blass (@evleaks) lại vừa chia sẻ một thông tin hoàn toàn ngược lại.

Một số hình ảnh và thông tin về một thiết bị có tên mã McLaren của Microsoft rò rỉ trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng đây có thể là chiếc điện thoại Lumia 1030, thiết bị kế nhiệm của Lumia 1020 (chiếc cameraphone được đánh giá tốt nhất hiện nay).

Tuy nhiên, mới đây Evan Blass, chuyên gia "tin đồn", thường được biết đến với biệt danh @evleaks đã đăng tải những thông tin ẩn ý về việc sẽ không có một chiếc Lumia 1030 như các thông tin gần đây. Anh cho biết:" McLaren đã chết" và "Microsoft đã kết thúc với thế hệ X30." Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lumia 630, Lumia 730, Lumia 830 và Lumia 930 là những smartphone cuối cùng trong series X30.

Mặc dù vậy, trước đó Microsoft đã cho biết họ sẽ phát hành một chiếc điện thoại cao cấp chạy Windows 10 vào năm nay nhưng có thể sẽ không lấy tên là Lumia 1030.

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/1588823/microsoft-lumia-1030-da-bi-khai-tu

Theo Minh Trung/VnReview

Bình luận

Bạn có thể quan tâm