Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Microsoft Edge nhanh hơn Google Chrome 112%

Microsoft tuyên bố, Edge sẽ có khả năng hoạt động nhanh gấp 112% so với Chrome, một trong những trình duyệt được đánh giá là có tốc độ tốt nhất hiện nay.

Trình duyệt web Microsoft Edge được thử nghiệm với các công cụ benchmark được chính Apple và Google cung cấp như Google Octane, Apple JetStream và WebKit Sunspider. Đó là công cụ benchmark cuối cùng được nhóm phát triển Webkit của Apple tạo ra dành cho trình duyệt Safari trên các phiên bản iOS, Mac OS và Windows.

Theo kết quả benchmark Javascript cho thấy, Microsoft Edge sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc khi nhanh hơn Chrome gấp 112% với bộ công cụ benchmark WebKit Sunspider, vượt 11% với bộ công cụ Google Octane và hơn 37% với bộ công cụ Apple JetStream.

Nếu như kết quả benchmark này là chính xác, Microsoft Edge có thể sẽ sớm trở thành trình duyệt được nhiều người dùng Windows lựa chọn dựa trên những ưu điểm về hiệu năng và sức mạnh xử lý.

Không chỉ vậy, Microsoft Edge hứa hẹn cũng là một nhân tố mới thúc đẩy các hãng như Google hay Apple cần phải cải tiến trình duyệt tốt hơn nữa để cạnh tranh với Microsoft.

Microsoft Edge sẽ chính thức được trình làng vào 29/7 tới khi Windows 10 được phát hành rộng rãi ra toàn cầu.

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1604864/microsoft-edge-nhanh-hon-google-chrome-112

Theo Tiến Thanh/ Vnreview

Bạn có thể quan tâm