Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Microsoft âm thầm thử nghiệm mẫu Lumia mới

Trong khi chiếc Lumia cao cấp vẫn chưa được Microsoft hẹn ngày ra mắt, hãng lại tiếp tục sản xuất thêm những thiết bị giá rẻ để bán ở thị trường đông dân.

Theo nguồn tin từ cơ quan nhập khẩu Ấn Độ, Microsoft chuẩn bị thử nghiệm một thiết bị Lumia mới tại thị trường này. Căn cứ vào giá nhập khẩu, nhiều khả năng đây là model phổ thông.

Mẫu Lumia mới bị lộ thông số màn hình và giá nhập khẩu tại Ấn Độ. 

Trong tài liệu kê khai danh mục nhập khẩu, thiết bị này có tên mã RM1127, sở hữu màn hình 4,7 inch và dùng một SIM. Giá nhập mỗi đơn vị là 4.578 INR (khoảng 1,5 triệu đồng). Mức giá thương mại có thể cao hơn và ít nhất hai tháng nữa model này mới được Microsoft chính thức bán ra.

Tuy chưa được tiết lộ tên, mẫu Lumia mới có thể là phiên bản kế nhiệm cho Lumia 530 hoặc Lumia 435, hai chiếc Windows Phone đang có giá dưới 2 triệu trên thị trường. Trước đó, Microsoft cũng mang đến những thị trường đông dân, trong đó có Việt Nam, hai mẫu smartphone tầm trung giá tốt Lumia 640 và Lumia 640 XL. Model cao cấp thay thế cho Lumia 930 có thể xuất hiện vào cuối năm nay.

Cấu hình hai mẫu Lumia bom tấn sắp ra mắt

Lumia Cityman nằm ở phân khúc phablet cao cấp trong khi chiếc Talkman là sản phẩm thay thế Lumia 930. Cả 2 đều dùng màn hình Quad HD và chip mạnh mẽ từ Qualcomm.


Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm