Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Michael Wolff ra sách mới về ông Donald Trump

Cuốn sách mới của tác giả Michael Wolff dự kiến được xuất bản ngày 27/7.

Theo nhà xuất bản Henry Holt, đó là cuốn Landslide: The Final Days of Trump Presidency.

Ông Trump, người từng chỉ trích cuốn Fire and Fury (ra mắt ở Việt Nam với tên Bão lửa và Cuồng nộ: Nội tình Nhà Trắng thời Trump) và muốn cuốn sách này ngừng xuất bản, là một trong những người đã trò chuyện với Wolff về cuốn sách sắp ra mắt.

Sach ve Trump anh 1

Michael Wolff từng có một số tác phẩm liên quan ông Trump. Ảnh: AP.

"Trong Landslide: The Final Days of Trump Presidency, Wolff kết thúc câu chuyện về bốn năm cầm quyền của ông Trump và những tháng cuối cùng đầy biến động của ông khi lãnh đạo nước Mỹ.

Dựa trên những cuộc tiếp xúc của Wolff với các trợ lý Nhà Trắng và bản thân cựu tổng thống Mỹ, cuốn sách mang tới nhiều thông tin về những điều đã xảy ra bên trong văn phòng của chính quyền cao cấp nhất của nước Mỹ.

Trước đó, Fire and Fury, cuốn sách đầu tiên của Wolff về Trump, được xuất bản tháng 1/2018, đã gây ấn tượng ngay lập tức với độc giả và bán được hơn hai triệu bản.

Khi ấy, ông Trump phủ nhận việc để Wolff vào Nhà Trắng và đã tweet vào năm 2018 rằng: “Fire and Fury toàn lời nói dối, xuyên tạc và các nguồn tin không tồn tại".

Năm 2019, Wolff cũng ra mắt một cuốn sách khác về ông Trump, có tên Siege: Trump Under Fire.

Tác phẩm mới của Wolff sẽ ra mắt trong bối cảnh nhiều cuốn sách khác về những ngày cuối cùng của chính quyền Trump đang được thực hiện, bao gồm một tác phẩm của Woodward và đồng nghiệp Robert Costa tại tờ Washington Post.

Tờ PoliticoVanity Fair nằm trong số nhiều báo đưa tin rằng ông Trump đã đồng ý gặp Wolff và nhiều tác giả khác đang viết về ông, bao gồm Maggie Haberman của The New York Times và Jon Karl của ABC News.

Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence ra hồi ký

Cựu Phó tổng thống Mike Pence sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình khi làm việc trong chính trường Mỹ thông qua hai cuốn sách ký với nhà xuất bản Simon & Schuster ngày 7/4.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm