Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Meryl Streep phản pháo sau khi bị tố vòi tiền nhà mốt Chanel

Lùm xùm giữa minh tinh Hollywood và nhà thiết kế nổi tiếng Karl Lagerfeld có vẻ như ngày càng căng thẳng.

Hôm 24/2, trang WWD đăng tải bài báo với nội dung nhà thiết kế Karl Lagerfeld tố minh tinh Meryl Streep đặt hàng một bộ đầm Chanel để diện trên thảm đỏ Oscar 2017. Tuy nhiên, sau đó ê-kíp của bà báo hủy với lý do họ tìm được hãng khác sẵn sàng chi tiền để Meryl Streep mặc đồ.

Meryl Streep Chanel anh 1
Meryl Streep và nhà thiết kế của Chanel tranh cãi trước thềm Oscar. Ảnh: Getty.

"Tôi đã vẽ phác thảo, rồi bắt tay vào làm chiếc váy. Vài ngày sau có người gọi đến thông báo không mặc chiếc váy đó nữa vì họ đã tìm được một thương hiệu khác.

Sau khi đã tặng bà ta chiếc váy giá 105.000 USD, chúng tôi mới biết là còn phải trả tiền cho bà ta. Chúng tôi có thể tặng váy nhưng nhất quyết không trả một xu" - Lagerfeld cho biết.

Ngay sau đó, đại diện của Meryl Streep đã lên tiếng, cho rằng đó là những cáo buộc sai sự thật, làm ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp của minh tinh 67 tuổi.

Trang Justjared vừa đăng tải phản hồi chính thức của nữ diễn viên 20 lần được đề cử Oscar về vụ việc này với những lời lẽ đanh thép.

"Karl Lagerfeld - một nhà thiết kế quyền lực - hủy hoại danh dự không chỉ của riêng tôi, stylist của tôi, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của nhà thiết kế mà tôi chọn cho sự kiện lần này. Bài báo đó đăng mà không kiểm chứng thông tin. Thông tin sai lệch này rồi sẽ lan ra toàn cầu, làm lu mờ hình ảnh của tôi tại sự kiện Oscar, lại đúng dịp tôi nhận được đề cử lần thứ 20", Meryl Streep phản pháo phát ngôn của giám đốc sáng tạo Chanel.

Meryl Streep Chanel anh 2
Minh tinh Hollywood trên thảm đỏ Oscar các mùa trước đây. Ảnh: Getty. 

Bà nói thêm: "Truyền thông, đồng nghiệp, khán giả nghĩ gì về tôi. Tôi không cho rằng đây là chuyện nhỏ. Ông Lagerfeld nói ông rất tiếc về sự việc này. Nhưng đó không phải một lời xin lỗi. Ông ta nói dối, bài báo nói dối và tôi vẫn đang đợi".

Trước khi Meryl Streep lên tiếng, nhà thiết kế 83 tuổi có động thái làm nhẹ sự việc khi nói rằng ông hiểu lầm khi trao đổi với ê-kíp của minh tinh Hollywood. Ông còn gửi lời chúc Meryl Streep may mắn với đề cử Oscar lần thứ 20 trong sự nghiệp. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang