Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ có nội thất tạo khác biệt

Mẫu sedan cao cấp của Mercedes sở hữu hệ thống đèn nội thất hiện đại, kết nối với nhiều tiện nghi của xe.

Mercedes-Benz S-Class từ lâu nổi tiếng với khoang lái sang trọng, kết hợp giữa chất liệu da cao cấp, công nghệ mới nhất và loạt tính năng hiện đại.

Mercedes S-Class 2021 noi bat nho den noi that moi anh 1

Các dải đèn nội thất tăng thêm vẻ sang trọng cho khoang lái Mercedes S-Class 2021.

Mercedes tiếp tục nâng tầm S-Class 2021 lên đẳng cấp mới. Hãng xe Đức mô tả khoang lái mẫu sedan hạng sang là “chốn thứ 3” sau nhà riêng và cơ quan nơi chủ xe có thể nghỉ ngơi và tận hưởng những tiện nghi cao cấp nhất.

Ấn tượng khi mở cửa xe Mercedes-Benz S-Class 2021 là hệ thống đèn nội thất mới. Các đường trong suốt bao quanh khoang lái được làm từ hàng trăm sợi quang học.

Mỗi sợi quang học chứa 250 bóng đèn LED, tạo thành hệ thống đèn khoang lái tinh vi và đẹp mắt.

Mercedes S-Class 2021 noi bat nho den noi that moi anh 2

Hệ thống đèn nội thất mới trên Mercedes-Benz S-Class 2021 kết nối với các chương trình trợ giúp người lái. Chẳng hạn tính năng theo dõi điểm mù cảnh báo tài xế có nguy cơ va chạm, đồng thời hệ thống đèn khoang lái sẽ chuyển sang màu đỏ.

Hệ thống đèn nội thất này cũng kết hợp chặt chẽ với tính năng kiểm soát tiện nghi nâng cấp Energizing Comfort Control thuộc gói trang bị “Warmth and Comfort”.

Mercedes S-Class 2021 noi bat nho den noi that moi anh 5

Màn hình thông tin giải trí mới trên Mercedes-Benz S-Class 2021.

Phần lớn tính năng của gói trang bị này được lấy từ S-Class cũ và các mẫu xe Mercedes-Benz khác, kết hợp kiểm soát nhạc, nhiệt độ với chức năng massage ghế và mùi hương trong xe tạo thành không gian thư giãn thoải mái.

Người lái có thể kích hoạt tính năng này bằng nút cảm ứng hoặc qua hệ thống ra lệnh bằng giọng nói "Hey, Mercedes".

Các tính năng đèn nội thất bổ sung và tùy chọn nâng cấp Energizing Comfort trên Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ đi cùng hệ thống thông tin giải trí MBUX mới được thiết kế hoàn toàn mới. Hệ thống này gồm màn hình cảm ứng dọc cỡ lớn và cụm đồng hồ số cao cấp mới.

Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9.

Mercedes-Benz S-Class 2021 được nâng cấp mạnh về vận hành và an toàn

Thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz S-Class sẽ được nâng cấp hệ thống treo, bổ sung tính năng đánh lái bánh sau và công nghệ túi khí mới.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Mercedes Ôtô Xe