Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mercedes-Benz phát triển mẫu SUV siêu sang dòng Maybach

Những mẫu SUV và crossover hạng sang đang dẫn đầu là những "ông lớn" Bentley Bentayga, Rolls-Royce Culliman và Lamborghini Urus khiến Mercedes không thể ngồi yên.

Andreas Zygan - Giám đốc phát triển SUVs của Mercedes-Benz cho biết: "nhu cầu ở phân khúc SUV và crossover siêu sang đang ngày càng lớn" và hãng xe Đức đang "xem xét một cách toàn diện những diễn biến trong phân khúc này".

 

Giới chuyên môn dự đoán SUV Mercedes-Maybach sẽ có nhiều điểm chung với mẫu GLS sắp ra mắt, nếu nó thực sự được sản xuất. Sự tham gia của hãng xe Đức vào phân khúc SUV siêu sang chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị‎ đáng trông đợi.

 


Tiếp đó, Steve Cannon - Giám đốc bán hàng của Mercedes thị trường Mỹ cũng‎ úp mở về khả năng này: "Có một sức hấp dẫn không thể chối từ ở SUV và SUV siêu sang. Hãy nhìn vào những gì mà Bentleys, hay thậm chí cả Lamborghini, đang làm. 

Khi chúng tôi nhận thấy xu thế này thì cũng là lúc chúng tôi đang và chắc chắn sẽ phát triển Maybach cũng như mở rộng hơn nữa quy mô của nó. Nó giống như một lẽ tự nhiên vậy." 

http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/mercedes-benz-phat-trien-mau-suv-sieu-sang-dong-maybach-130680.ict

Theo Việt Hải/ICTNews

Bạn có thể quan tâm