Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mercedes-Benz A-Class 2013 độ bởi Carlsson

Hãng độ Carlsson đã giới thiệu gói nâng cấp dành cho dòng A-Class.

Giống như hầu hết những gói độ của Carlsson, A-Class đã nhận được sự nâng cấp khí động học lẫn hiệu suất.
Đối với bên ngoài, hãng độ của Đức đã nâng cấp cản trước mới, lưới tản nhiệt mới với logo của Carlsson, cản 2 bên hông cũng được thiết kế lại và một bộ khuếch tán không khí phía đuôi xe hoàn toàn mới.
Một hệ thống ống xả mới cũng được lắp đặt, đi kèm với ống xả là một van điều chỉnh âm thanh và phần cuối ống xả cũng được mạ crom sáng bóng.
Hệ thống treo có thể điều chỉnh sẽ được cung cấp như một tùy chọn thêm. Cuối cùng A-Class sẽ nhận được một tùy chọn bánh xe mới từ 18-inch đến 20-inch.
Bên dưới nắp ca-pô, A-Class đã được nâng cấp sức mạnh từ mẫu A200 với công suất hiện tại là 187 mã lực và 221Nm Mô-men xoắn so với công suất nguyên bản là 156 mã lực và 184 Nm Mô-men xoắn.
Với phần nội thất , A-Class có cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau theo nhu cầu của khách hàng như ghế bọc da, thảm sàn, bàn đạp ga và thắng bằng hợp kim, khóa cửa điện tử và cửa ra vào có ốp kim loại.
Một phiên bản cao hơn là A250 sẽ có công suất 253 mã lực và 310 Nm Mô-men xoắn, công suất tăng từ 211 mã lực và 258 Nm Mô-men xoắn của bản tiêu chuẩn. Mẫu A200 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 7.5 giây, và mất 6 giây từ 0-100km/h của mẫu A250 cũng đã được Carlsson nâng cấp.
Mercedes-Benz A-Class đã cho thấy một cản trước lớn hơn nhiều so với những mẫu xe trước đó, A-Class đã được thiết kế thể thao, lịch lãm , cảm xúc hơn và một nột thất cho cảm giác rất đặc biệt. A-Class được kết hợp chức năng Eco Star/Stop Engine như một tiêu chuẩn và được kết hợp với một hộp số tự động 6 cấp, hộp số tự động 7G-DCT ly hợp kép sẽ được cung cấp như một tùy chọn.

Duy Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm