Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mercedes-AMG GT độ công suất 612 mã lực

Mẫu xe thể thao 2 cửa Mercedes-AMG GT được độ công suất tăng thêm gần 200 mã lực, thay đổi nhiều chi tiết ở thiết kế bên ngoài.

Mercedes-AMG GT do cong suat anh 1
Bộ phụ kiện mới dành cho xe thể thao của Mercedes-AMG được phát triển bởi hãng độ Luethen Motorsport. Những thay đổi ở diện mạo và động cơ xe đều được Luethen Motorsport thực hiện hoàn chỉnh.

Mercedes-AMG GT do cong suat anh 2
Những phụ kiện gắn thêm bên ngoài thân xe được chế tạo từ sợi carbon, bao gồm cánh gió trước mới tích hợp khe gió. 

Mercedes-AMG GT do cong suat anh 3
Ở phía đuôi xe, hãng độ Đức thêm vào bộ cánh có thể điều chỉnh và khuếch tán gió đặt thấp bên dưới. Toàn bộ những chi tiết mới làm từ sợi carbon được hoàn thiện với màu sơn bóng hoặc sơn mờ.
Mercedes-AMG GT do cong suat anh 4
Một điểm nhấn khác trên gói phụ kiện mới này là bộ la-zăng hàng thửa Series-1, kích thước 20 và 21 inch. Bộ la-zăng này có khá nhiều lựa chọn màu sắc. 
Mercedes-AMG GT do cong suat anh 5
Bộ lốp sử dụng cho chiếc AMG GT độ này có kích thước trước sau lần lượt 265/30ZR20 và 305/25ZR21. 
Mercedes-AMG GT do cong suat anh 6
Một thay đổi quan trọng khác nằm ở khối động cơ. Phiên bản độ AMG GT được thay thế ECU nâng công suất đạt 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Theo hãng độ Đức, vận tốc tối đa của xe có thể đạt mức 330 km/h. 
Mercedes-AMG GT do cong suat anh 7
Trong khi đó, chiếc AMG GT nguyên bản trang bị động cơ V8 3.982cc, công suất 462 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại 1.600-5.000 vòng/phút, vận tốc tối đa dạt 304 km/h. Duy Hải

Ảnh: GTSpirit

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe