Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công

Nếu sở hữu một chiếc AMG G63 biến bạn thành mục tiêu tấn công thì việc bọc giáp cho chiếc G-Wagon này là giải pháp không thể tốt hơn.

Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 1
Mercedes-AMG G63 bọc giáp trị giá 1,2 triệu USD của hãng độ Inkas chỉ dành cho khách hàng đặt trước với số lượng hạn chế. Inkas nổi tiếng với các mẫu xe độ chuẩn quân sự như Superior và Sentry MPV.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 2
Dưới bàn tay của Inkas, AMG G63 trở nên cứng cáp khác thường, không chỉ chinh phục những cung đường tồi tệ nhất mà còn chống lại các hoạt động ác ý, tấn công xe bằng súng và lựu đạn.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 3
Với tên mới Inkas Armored G-Wagon, bề ngoài không khác một chiếc AMG G63 bình thường, nhưng bên trong được gia cố bằng vật liệu composite 360 độ, có khả năng chống đạn và vật liệu nổ cấp độ mạnh.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 4
Cụ thể, Inkas Armored G-Wagon chống được đạn súng trường tấn công 7,62 mm, chịu đồng thời hai lựu đạn DM51 mà không hề hấn gì. Xe đạt chuẩn đạn đạo CEN 1063 BR6.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 5
Để thấy sự tương quan, phiên bản xe quân sự Rezvani Tank Military Edition đạt chuẩn đạn đạo BR7, chỉ hơn cấp độ bảo vệ của Inkas Armored G-Wagon có 20 đơn vị năng lượng va chạm Joule.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 6
Mercedes-AMG G63 của Inkas bọc giáp toàn bộ cho ghế ngồi của khách, trang bị kính chống đạn nhiều lớp chất lượng cao, bảo vệ pin và module điều khiển, hệ thống treo gia cố, lốp run-flat, hệ thống an ninh chỉ tiếp cận từ bên trong cabin.
Mercedes-AMG G63 boc giap,  chong sung va luu dan anh 7
Nếu chừng đó vẫn chưa đủ, khách hàng có thể chọn thêm hệ thống dập lửa, gói bọc giáp hạng nhẹ, hệ thống liên lạc Siren/PA/Intercom, bánh xe hầm hố, hệ thống đèn khẩn cấp, hệ thống khóa từ xa do người lái điều khiển và hệ thống phanh công suất cao.
Siêu xe 18 triệu USD của Bugatti lăn bánh Có vẻ như siêu xe đắt giá nhất trong lịch sử Bugatti đang được đưa về nhà máy sau nhiều ngày trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2019.

Brabus ra mắt siêu SUV off-road từ Mercedes-AMG G63, giá đắt gấp ba

Mẫu SUV này thực chất là Mercedes-AMG G63 được hãng độ Brabus nâng cấp toàn diện với giá bán tăng gấp 3 lần.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô