Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹo tăng tốc độ mạng trên iPhone hot nhất tháng 8

Những cách tăng cường tốc độ mạng trên iPhone được người dùng quan tâm nhất trong tháng 8, bên cạnh một số cách khắc phục các lỗi trên iOS 9 Beta.

Cách cài đặt lại để tăng tốc độ mạng iPhone

Người dùng có thể reset toàn bộ cài đặt mạng trên iPhone để cải thiện khả năng vào Internet của máy.

Cách cài đặt lại để tăng tốc độ mạng iPhone Người dùng có thể reset toàn bộ cài đặt mạng trên iPhone để cải thiện khả năng vào Internet của máy.

Tiết kiệm pin iPhone bằng cách tắt một số tính năng vị trí

Việc tắt một số tính năng vị trí trên iPhone có thể giúp tiết kiệm pin, 3G và bảo mật thông tin.

Tiết kiệm pin iPhone bằng cách tắt một số tính năng vị trí Người dùng có thể tắt một số tính năng vị trí trên iPhone để tiết kiệm pin, 3G và bảo mật thông tin.

Cách khắc phục Wi-Fi chập chờn trên iPhone chạy iOS 9 

iPhone hay iPad khi sử dụng Wi-Fi thường đi kèm dịch vụ vị trí. Để máy hoạt động mạng ổn định, người dùng có thể tắt việc chia sẻ tính năng này.

Cách khắc phục Wi-Fi chập chờn trên iPhone chạy iOS 9 iPhone hay iPad khi sử dụng Wi-Fi thường đi kèm dịch vụ vị trí. Để máy hoạt động mạng ổn định, người dùng có thể tắt việc chia sẻ tính năng này.

Cách thêm ký tự vui vào bàn phím iPhone

Sử dụng bàn phím, người dùng có thể chọn các ký tự vui để làm phong phú nội dung chat, tin nhắn.

Cách thêm ký tự vui vào bàn phím iPhone Sử dụng bàn phím tiếng Hoa, người dùng có thể chọn các ký tự vui để làm phong phú nội dung chat, tin nhắn.

Cách hạn chế bị làm phiền bởi tin nhắn khuyến mãi iPhone

Người dùng có thể chọn tắt âm tin nhắn từ một vài số điện thoại, giúp giảm bớt các thông báo phiền nhiễu, nhưng vẫn nhận được những thông tin khuyến mãi quan trọng khi cần.

Cách hạn chế bị làm phiền bởi tin nhắn khuyến mãi iPhone Người dùng có thể chọn tắt âm tin nhắn từ một vài số điện thoại, giúp giảm bớt các thông báo phiền nhiễu, nhưng vẫn nhận được những thông tin khuyến mãi quan trọng khi cần.

Mỗi ngày một mẹo là chuyên mục cung cấp các cách sử dụng hay cho thiết bị công nghệ. Bạn đọc có thể yêu cầu hoặc gửi thắc mắc cách sử dụng cho chúng tôi bằng comment bên dưới các bài viết hoặc email: zing.congnghe@gmail.com.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ