Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹo lạ giúp iPhone nhanh hơn tức thì

Nhà phát triển Zachary Drayer chia sẻ cách làm iPhone nhanh hơn trên Twitter. Đây là cách hầu hết mọi người không biết về sự tồn tại của nó.

Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần vào Apple Store và ấn 10 lần liên tiếp một trong những biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới. Sau đó, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Màn hình điện thoại sẽ chuyển sang màu trắng trong thời gian ngắn.

Thanh công cụ phía dưới trong Apple Store. Ảnh: BRG.

Điều này sẽ giúp bộ nhớ cache điện thoại được thiết lập lại. Người dùng cần chắc chắn ấn 10 lần vào cùng 1 trong những biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới.

Theo nhà phát triển Zachary Drayer, mẹo này còn hoạt động trong phiên làm việc của iTunes, iBooks và các ứng dụng của Apple Watch. Tuy nhiên nó không hoạt động trong Podcast, Music, Game Center, iMessage hoặc màn hình chính của iPhone.

Mẹo tăng tốc độ mạng trên iPhone hot nhất tháng 8

Những cách tăng cường tốc độ mạng trên iPhone được người dùng quan tâm nhất trong tháng 8, bên cạnh một số cách khắc phục các lỗi trên iOS 9 Beta.

5 mẹo sử dụng iPhone nên biết Người dùng iPhone có thể lưu bản đồ Google Maps để dùng khi không có mạng, đánh máy tiếng Anh nhanh hơn, hoặc hẹn giờ tắt nhạc tự động bằng một số thao tác đơn giản.

Vũ Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm