Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng

Ngày 20/11, cùng với con trai Barron, bà Melania Trump tiếp tục truyền thống của các đệ nhất phu nhân Mỹ: nhận cây thông Giáng sinh của Nhà Trắng.

Vợ con Tổng thống Trump đón cây thông Noel Bà Melania cùng cậu con trai út của tổng thống, Barron, lần đầu đón cây thông Noel tại Nhà Trắng.
Melania va Barron Trump anh 1
Một xe ngựa kéo chở cây thông cao 6 m tới Nhà Trắng trong những giai điệu Giáng sinh rộn ràng từ dàn quân nhạc. Ảnh: AFP/Getty.
Melania va Barron Trump anh 2
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mặc một chiếc áo len cổ lọ và áo khoác hờ trên vai, bước ra từ sảnh North Portico cùng con trai Barron trong bộ vest đen và áo chemise trắng. Ảnh: AFP/Getty.
Melania va Barron Trump anh 3
Đây sẽ là lễ Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: Getty.
Melania va Barron Trump anh 4
Theo truyền thống, các đệ nhất phu nhân Mỹ nhận cây thông Giáng sinh vào ngày thứ sáu sau ngày lễ Tạ ơn, năm nay rơi vào ngày 23/11. Tuy nhiên, bà Melania Trump đã đẩy sớm lịch nhận cây thông Noel lên 20/11 do gia đình tổng thống có kế hoạch đón lễ Tạ ơn ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở bang Florida. Ảnh: AFP/Getty.
Melania va Barron Trump anh 5
Cây thông Noel được chọn từ hồi tháng 9. Ảnh: AFP/Getty.
Melania va Barron Trump anh 6
Cây thông Noel này sẽ được trưng bày trong Phòng Xanh ở Nhà Trắng. Gia đình ông Trump lên đường đến Mar-a-Lago ngày 21/11 và ở lại đó hết tuần này. Ảnh: AP.
Melania va Barron Trump anh 7
Các nhân viên của Cơ quan Mật vụ Mỹ đứng canh giữ tại bãi cỏ phía bắc Nhà Trắng để đảm bảo an ninh khi đệ nhất phu nhân và con trai nhận cây. Ảnh: Getty.
Melania va Barron Trump anh 8
Cây thông được chuyển đến cho bà Melania bởi Jim và Diane Chapman, chủ sở hữu trang trại cây thông Noel ở Wisconsin. Họ đã giành chiến thắng trong cuộc thi do Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia tổ chức. Nhà Chapman từng hai lần chuyển cây thông Noel đến Nhà Trắng vào các năm 1998 và 2003. "Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi sẽ trang trí nó thật đẹp", bà Melania nói với gia đình Chapman. Ảnh: AP.
Đệ nhất phu nhân Mỹ lộng lẫy trong tiệc chiêu đãi tại Nhật Bà Melania Trump mặc một chiếc váy đỏ và cùng chồng tham dự tiệc chiêu đãi do Thủ tướng Nhật Bản cùng phu nhân chủ trì nhằm chào đón chuyến thăm của ông Trump.

Trang phục hàng hiệu của phu nhân TT Trump trong chuyến công du

Trong chuyến công tác cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chi hàng tỷ đồng cho việc lựa chọn trang phục đến từ các nhà mốt danh giá.

Phu nhân TT Trump học nấu ăn và thư họa ở Bắc Kinh

Học sinh tại một trường tiểu học ở Bắc Kinh chào đón đệ nhất phu nhân Mỹ với những tác phẩm thư họa, ẩm thực và nghệ thuật mang đậm màu sắc truyền thống của Trung Quốc.

Hoa Hạ

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Giáng sinh Thế giới