Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Melania Trump thay đổi phong cách, được so sánh với Michael Jackson

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump thử nghiệm phong cách menswear mạnh mẽ. Hình ảnh của bà được so sánh với gu ăn mặc của Michael Jackson từ nhiều năm trước.

Sau khi trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ thứ 45, Melania Trump chuyển từ hình tượng gợi cảm sang thanh lịch. Bà chăm chỉ xuất hiện với trang phục kín đáo có màu sắc trung tính, trang nhã.

Trong chuyến công tác ở Ai Cập mới đây, Trump khiến công chúng bất ngờ khi chọn phong cách menswear mạnh mẽ với suit màu kem. Phụ kiện đi kèm là caravat và mũ gaucho sành điệu.

Cư dân mạng sau đó đã liên tưởng tới “ông vua nhạc pop” Michael Jackson nhiều năm trước, cũng với gu ăn mặc tương tự. Ngoài ra, hình ảnh của bà Trump còn được so sánh với nhân vật Rene Belloq trong Raiders of the Lost Ark của Indiana Jones.

Melania Trump mac trang phuc giong Michael Jackson anh 1
Hình ảnh mới của Melania Trump khiến người hâm mộ liên tưởng đến Michael Jackson nhiều năm trước. 

“Nhìn Melania Trump, tôi có cảm giác như vừa gặp lại Jackson của quá khứ”, một người bình luận. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khuyên phu nhân Tổng thống Mỹ nên tiếp tục phát huy phong cách này.

Trên thực tế, không phải lúc nào bà Trump cũng được ủng hộ chuyện ăn mặc. Khi mới vào Nhà Trắng, bà được cho là cố tình bắt chước phong cách của cựu phu nhân tổng thống Mỹ tiền nhiệm Michelle Obama.

Trong chuyến công du tới châu Phi hôm 6/10, Trump nhận chỉ trích vì thiếu hiểu biết về địa phương khi đội mũ bấc (pith helmet) màu trắng - biểu tượng của chế độ thực dân.

 “Chiếc mũ bà đang đội được thực dân dùng trong những ngày tăm tối. Không được người châu Phi chúng tôi chấp nhận. Ai đã tư vấn cho bà vậy?”, tài khoản Twitter có tên Pauleen Mwalo tức giận.


Melania Trump mac trang phuc giong Michael Jackson anh 2
Trước đó, Melania Trump nhiều lần bị chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp.

Hồi tháng 6, giới thời trang rủ nhau công kích, phản đối khi bà Trump đến thăm cơ sở lưu trú của trẻ em nhập cư với chiếc áo khoác có dòng chữ “Tôi không thật sự quan tâm. Còn bạn?".

Stephanie Grisham, người phát ngôn của đệ nhất phu nhân, khẳng định chiếc áo không mang bất kỳ ẩn ý gì. Ông Trump sau đó cũng lên tiếng phân trần về vụ việc. Tuy vậy, làn sóng chỉ trích phu nhân Mỹ vẫn không dừng lại và càng trở nên gay gắt thời điểm đó. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ bị chỉ trích vì đội mũ gợi nhớ chế độ thực dân

Trong chuyến công du đầu tiên một mình đến châu Phi, bà Melania Trump hứng chỉ trích vì thiếu hiểu biết về địa phương khi đội chiếc mũ bấc màu trắng biểu tượng của chế độ thực dân.

7 bộ cánh đắt giá nhất của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Mẫu váy trắng hở vai, xếp nếp của Hervé Pierre mà bà Trump diện sau lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ hiện được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.

Melania Trump mặc áo 'không quan tâm' khi thăm trẻ nhập cư

Đệ nhất phu nhân Mỹ vừa bất ngờ đến thăm cơ sở lưu trú của trẻ em nhập cư bị tách khỏi gia đình, nhưng chiếc áo của bà mới là tâm điểm của sự chú ý.



Nhật Lam

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump