Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Melania hủy đi Davos với Trump sau scandal tình dục của chồng

Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ không đi cùng chồng đến Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Thụy Sĩ, sau khi những cáo buộc ông Trump có quan hệ với một diễn viên phim khiêu dâm nổ ra.

Văn phòng của bà Melania Trump tuần trước cho hay bà sẽ cùng tổng thống và các thư ký của ông tới Davos cho diễn đàn thường niên hội tụ các nhà lãnh đạo, những tỷ phú, nhà sản xuất công nghiệp và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, "có quá nhiều vấn đề về việc lên kế hoạch và công tác hậu cần, vì vậy bà Trump sẽ không tới Davos", người phát ngôn của bà, Stephanie Grisham, nói với CNN hôm 22/1, ngày kỷ niệm 13 năm lễ kết hôn của ông bà Trump.

Trong cuộc phỏng vấn từ năm 2011 trên tạp chí InTouch nhưng mới được công bố, nữ diễn viên phim khiêu dâm Stephanie Clifford, hoạt động dưới nghệ danh Stormy Daniels, thừa nhận đã có quan hệ với Trump vào năm 2006, sau khi bà Melania sinh quý tử Barron được 4 tháng.

Clifford cho hay cô vẫn có những cuộc tiếp xúc với ông Trump vài năm sau đó.

Trump be boi tinh duc anh 1
Vợ chồng tổng thống Donald Trump mới kỷ niệm 13 năm ngày cưới hồi đầu tuần. Ảnh: AFP.

Trước đó, Wall Street Journal tiết lộ Trump đã trả cho Clifford 130.000 USD vào năm 2016 để giữ im lặng về mối quan hệ này. Luật sư của Trump, Michael Cohen, đã phủ nhận thông tin này và đưa ra một tuyên bố từ Clifford, ký với tên Stormy Daniels, trong đó viết: "Tin đồn rằng tôi đã nhận được tiền lo lót từ Donald Trump là hoàn toàn sai".

Đệ nhất phu nhân đã đi cùng chồng đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida sau khi câu chuyện của Stormy Daniels tràn lan trên các mặt báo, dù người ta không thấy bà xuất hiện cùng ông Trump. Vào ngày kỷ niệm một năm lễ nhậm chức của chồng, bà Melania đăng lên Twitter hình ảnh của mình và một người hộ tống, chứ không phải của ông Trump.

Trump: Tôi chỉ nói còn Bill Clinton lạm dụng phụ nữ Tại một cuộc tranh luận mùa bầu cử Mỹ 2016, ông Donald Trump nói "không ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi" khi được hỏi về những phát ngôn tục tĩu trong một đoạn băng cũ.

Sao khiêu dâm tiết lộ về đêm ân ái với Trump

Trong cuộc phỏng vấn từ năm 2011 nhưng mới được công bố, nữ diễn viên phim khiêu dâm thừa nhận đã có quan hệ với Trump, sau khi vợ ông, bà Melania sinh quý tử Barron được 4 tháng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ và những tranh cãi về chuyện váy áo

Gần một năm sau khi trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania dường như vẫn chưa quên mình là vợ của một tỷ phú khi luôn chọn những bộ trang phục xa xỉ cho mỗi lần xuất hiện.

Hoa Hạ

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Thế giới