Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Meghan ra sách thiếu nhi

Nữ công tước xứ Sussex viết cuốn sách dành cho trẻ em “The Bench”, lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa chồng và con trai.

Theo thông tin từ nhà xuất bản Penguin Random House Children UK, ấn phẩm đầu tay của Meghan dành cho thiếu nhi có tên The Bench, nói về mối liên kết đặc biệt giữa cha và con, điều được khắc hoạ qua đôi mắt của người mẹ Puffin.

Meghan ra sach thieu nhi anh 1

Cuốn sách được khắc họa từ góc nhìn của người mẹ. Ảnh: Penguin Random House Children UK.

Thỏa thuận về cuốn sách này được công bố sau khi Meghan vừa ký một hợp đồng lớn với Netflix và Spotify, được đồn đoán là trị giá hơn 100 triệu bảng Anh.

Được ra mắt vào ngày 8/6, cuốn sách tranh này cũng có sự tham gia của nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Christian Robinson. Meghan cũng góp giọng kể cho bản audio của cuốn sách.

Meghan, dự kiến sinh hạ thêm bé gái vào mùa hè này, cho biết: The Bench bắt nguồn từ bài thơ viết cho chồng vào Ngày của Cha, khoảng một tháng sau khi Archie được sinh ra (6/5/2019). Bài thơ đó đã trở thành câu chuyện này.

Christian đã tạo nên nhiều hình minh họa màu nước đẹp và tao nhã, giúp thể hiện sự ấm áp, vui vẻ và thoải mái của mối quan hệ giữa những người cha và con trai từ mọi tầng lớp xã hội.

"Những bức hình này đặc biệt quan trọng đối với tôi và Christian. Tôi đã phối hợp sát sao để khắc họa mối liên kết đặc biệt này thông qua một lăng kính toàn diện. Hy vọng của tôi là The Bench sẽ phù hợp mọi gia đình, cũng như với bản thân tôi”, Meghan chia sẻ.

Meghan ra sach thieu nhi anh 2

Tại Vương quốc Anh, cuốn sách The Bench sẽ được Puffin, một chi nhánh của Penguin Random House Children UK, xuất bản. Ảnh: Penguin Random House Children UK.

Cuốn sách này là ấn phẩm đầu tiên nữ công tước ra mắt nhưng là ấn phẩm thứ hai có sự đóng góp của nữ tác giả. Trước đó, Meghan cũng tham gia thúc đẩy việc ra mắt Together, cuốn sách dạy nấu ăn chia sẻ các công thức từ những người phụ nữ ở khu vực Grenfell.

Gia đình Meghan và Harry đang xây dựng cuộc sống mới cùng nhau ở Montecito, California, Mỹ, sau khi rút khỏi các trách nhiệm hoàng gia để có thể tự do về tài chính và cá nhân.

Ngôi sao đa năng của NBA LeBron James ra sách thiếu nhi

Cuốn sách dành cho trẻ em “We Are Family” do LeBron James đồng sáng tác sẽ ra mắt ngày 31/8 tới.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản