Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Meghan Markle nhiều lần bị phát hiện đeo trang sức giá bình dân

Bên cạnh những món đồ đắt tiền, Công nương Meghan Markle cũng không ít lần đeo phụ kiện mang tính biểu tượng cao và có xuất xứ thú vị.

Công nương Meghan Markle mặc váy cưới 300 USD của Givenchy 19/5/2018 là ngày người dân Anh chứng kiến Hoàng tử Harry tổ chức hôn lễ với diễn viên Meghan Markle. Cô dâu đã mặc váy cưới do Givenchy thiết kế, cùng khăn voan dài 5 m.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 1
Meghan Markle nổi tiếng với tủ đồ 9.000 USD hay bộ sưu tập trang sức trị giá hơn 700.000 USD. Dù vậy, trong chuyến công du đến châu Phi cùng hoàng tộc vừa qua, công nương Anh đeo một đôi hoa tai vàng gây chú ý bởi giá trị 141 USD, có thiết kế thân thiện với môi trường của nhà mốt Gas Bijoux. Ngoài item này, cô cũng sở hữu nhiều phụ kiện được làm bởi bàn tay các nhà thiết kế ít tên tuổi hoặc ở một số địa phương. Ảnh: Splash News.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 2
Bộ nữ trang vòng cổ và vòng tay "chống lại ác quỷ" chỉ có giá gần 470 USD. Theo truyền thuyết dân gian của người Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ), những viên ngọc mắt quỷ có khả năng rũ bỏ sự ghen tức từ kẻ khác, đồng thời tước đi suy nghĩ và nguồn năng lượng tiêu cực. Ảnh: The Sun.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 3
Tháng 6 vừa qua, công chúng phát hiện Meghan Markle đã tháo nhẫn cưới trị giá gần 300.000 USD vốn thuộc về Công nương Diana, thay vào đó là bộ trang sức rẻ tiền chỉ có giá trị gần 250 USD. Đây là thiết kế của nhà mốt Jennifer Meyer, được công nương mang trong những dịp đặc biệt. Màu xanh ngọc lam (turquoise) của nó đại diện cho sự chữa lành, sức mạnh, tình bạn và sự bảo hộ. Ảnh: The Sun.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 4
Meghan Markle từng đeo đôi hoa tai thiết kể bởi Pichulik, với giá chỉ tầm 120 USD trong chuyến viếng thăm Johannesburg, Nam Phi. Đôi hoa tai đại diện cho cuộc hành trình và lan toả sự mạnh mẽ, khôn ngoan. Ảnh: The Sun.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 5
Chiếc vòng tay đại diện cho "công lý" Meghan Markle mang cặp với Hoàng tử Harry trong chuyến công du đến Nyanga (Nam Phi) là item tiếp theo trong danh sách phụ kiện rẻ tiền của công nương. Chúng được làm bởi Justice Desk - tổ chức nhân quyền được hỗ trợ bởi quỹ Commonwealth Trust của nữ hoàng Anh. Ảnh: The Sun.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 6
Cũng trong lần công du đến Nam Phi, nữ công tước xứ Sussex bị bắt gặp đang đeo một chiếc vòng tay, có vẻ là hàng thủ công được làm bởi nhà thiết kế địa phương hoặc các trẻ em ở các trường học. Ảnh: The Sun.
meghan markle deo trang suc binh dan anh 7
Chiếc nhẫn vàng đơn giản mà công nương Meghan Markle đã đeo trong chuyến viếng thăm thành phố Edinburgh (Scotland) có giá chỉ tầm 50 USD. Nhà thiết kế gốc Brooklyn (Mỹ) Catbird công bố với tờ Us Weekly rằng cả bộ trang sức này chính xác chỉ rơi vào giá tầm 44 USD. Ảnh: Vogue.

Giống kim băng bán ở chợ, khuyên tai Balenciaga có giá 11,5 triệu đồng

Mẫu khuyên tai của nhà mốt Pháp gây tranh cãi khi có giá 495 USD, khá giống chiếc kim băng được bày bán ở các chợ phụ kiện tại Việt Nam.

Trinh Huỳnh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp